Sách phong thủy: 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại

0
60

100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại là cuốn sách hiếm có nghiên cứu về ứng dụng phong thủy trong cuộc sống hiện đại.

Phong thủy truyền thống được sử dụng trong các công việc lựa chọn địa điểm, xây dựng, thiết kế… các công trình kiến trúc. Bộ môn khoa học phong thủy bao hàm rất nhiều các phương diện trên tất cả cá lĩnh vực như triết học, mỹ học, địa chất, địa lý , sinh thái, cảnh quan… và còn bao gồm cả hệ thống lý luận trợ giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, thuận theo tự nhiên.

Sách phong thủy: 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại

Sách phong thủy – 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại

Ngoài ra, phong thủy còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các quan niệm về vụ trụ, tự nhiên, nhân sinh, các quan niệm triết học giữa thủy và khí, quan niệm âm dương

Điều cơ bản nhất của lý luận phong thủy là làm thế nào để con người điều hòa được thiên nhiên, sống trong mối quan hệ với thiên nhiên. Và đây cũng chính là điều cốt yếu “Thiên nhân hợp nhất” trong vũ trụ quan.

Phong thủy chủ trương “lấy thiên nhiên làm trọng” có nghĩa là các hành vi của con người nên thuận theo thiên đạo, lấy tự nhiên làm cốt. Con người nếu chọn cách chung sống hài hòa với thiên nhiên thì nhất định sẽ được thiên nhiên mang lại những điều tốt lành, cuộc sống được no ấm, hạnh phúc.

Qua thực tiễn nghiên cứu tìm hiểu về phong thủy, cuốn sách đã đúc kết những kinh nghiệm thực tế và lý luận cực kỳ sâu sắc. Nội dung chủ yếu của nó liên quan đến nhiều phương diện như việc trang trí nhà cửa, biệt thự, phòng làm việc, cửa hàng, quán bar, quán trà, nơi vui chơi giải trí…, đồng thời xuất phát từ góc độ mỹ thuật hiện đại tiến hành phân tích và tổng kết toàn diện về vấn đề phong thủy của những phương diện kể trên.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách này

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây