Sách phong thủy: 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

0
67

Cuốn sách 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng được chia thành 2 phần, phần thượng và phần hạ. Phần thượng của sách này giảng giải về lý luận phong thủy thường thức, giới thiệu tỷ mỷ từ quá trình phát triển phong thủy, nguồn gốc sâu xa, cơ sở lý luận của hai phái hình thế và lí khí, kinh điển văn hiến đến các vị tông sư phong thủy và những truyền thuyết dân gian.

Phần hạ là những ứng dụng phong thủy vào thực tiễn, bắt đầu từ cách sử dụng la bàn đến việc lớn như chọn nhà ở, nhỏ như trang trí nhà ở, cách bố trí đồ dùng trang sức, các vấn đề liên quan đến phong thủy đều có thể tìm thấy đáp án.

Sách phong thủy: 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

Sách phong thủy – 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

Điều đặc sắc nhất của cuốn sách này là phong cách ngôn ngữ giản dị dễ hiểu, sinh động, phối hợp với lượng tranh ảnh tinh tế, sinh động tối đa, giúp bạn đọc tìm hiểu phương pháp lý luận và vận dụng phong thủy.

Thuật phong thủy là một bộ phận quan trọng tạo thành phương thuật cổ đại Trung Quốc, là nội dung quan trọng của văn hóa truyền thống Trung Quốc. Đối với người xưa, phong thủy thực ra là một loạt chủ trương và học thuyết trình bày và hướng dẫn người xưa về chọn lựa và xử lý vị trí, phương hướng, bố cục, xây dựng, chọn ngày cho nhà ở và mồ mả, là một phương pháp lựa chọn môi trường sống.

Bất kể là vua chúa chọn kinh đô và lăng mộ hay người dân thường chọn nhà ở và mồ mả đều không tách rời phong thủy.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây