Sách tử vi: 12 con giáp theo lịch vạn niên

0
73

Trong cuốn sách 12 con giáp theo lịch vạn niên sẽ nói rõ chi tiết từng tuổi mang 12 con giáp về tài năng, tính cách, vận mệnh, thuộc tướng, tình yêu, hôn nhân, gia đình, tuổi phù hợp kết hôn, làm ăn.

Theo truyền thống văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa cổ truyền Việt Nam nói riêng, khi mỗi người lọt lòng mẹ đều được gắn cho mình một con vật trong 12 con vật trùng với năm sinh âm lịch theo bảng lục thập hoa giáp, hay người ta còn gọi những con vật đó là 12 con giáp.

Sách tử vi: 12 con giáp theo lịch vạn niên

12 con giáp theo lịch vạn niên

Mỗi một con giáp đều có vận mệnh, tính cách riêng, cuộc đời khác nhau, người mang tuổi có con giáp đó cũng có một cuộc đời khác nhau. Chẳng hạn tuổi tý thì có tính cách thẳng thắn và rất thành thực, sống rất hoàn đồng, còn người tuổi thìn thì có tính khoan hồng độ lượng, khí phách sức mạnh.

Ví dụ như tính cách người tuổi Tý có sức hấp dẫn ma lực. Khi gặp một người tuổi Tý chúng ta thường thấy rất thích và hiểu họ. Họ là người thẳng thắn, rất trung thực, nhưng những hành vi của bạn bè, người xung quanh thường khiến họ phải đề phòng. Bởi vì tâm lý đề phòng là bản năng của người tuổi Tý.

Người tuổi Tý sống rất hòa đồng, nỗ lực trong công việc, hòa đồng trong cuộc sống. Nhưng chỉ là với những người họ thích, bằng không, họ không phải là người hay nhượng bộ người khác. Cho nên nếu muốn cùng họ đánh giá một đồ vật quý nào nó, dĩ nhiên họ sẽ đánh giá cao. Nhưng họ không chi tiết bởi thật ra trong lòng họ không mặn mà lắm với vật đó.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách 12 con giáp theo lịch vạn niên

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây