Sách phong thủy: 499 điều cấm kỵ trong phong thủy

0
80

Cuốn sách 499 điều cấm kỵ trong phong thủy bàn về những điều nên tránh khi ứng dụng kỹ thuật này vào thực tiễn cuộc sống.

Người nhờ trạch mà lập nên, gia trạch nhờ người mà tồn tại, nhân trạch tương thông, cảm ứng thiên địa. Phong thủy trang trí và bố cục trực tiếp ảnh hưởng đến các vận trình của người sống trong đó. Người khác nhau sống trong cùng một ngôi nhà thì cát hung cũng khác nhau.

Sách tử vi - phong thủy - 499 điều cấm kỵ trong phong thủy

Sách phong thủy hay – 499 điều cấm kỵ trong phong thủy

Phong thủy học bao gồm những nội dung tổng hợp về các môn khoa học mà nhân loại đã biết như vật lý học địa cầu, thủy văn địa chất học, địa cầu từ trường học, cảnh quan môi trường học, kiến trúc học, tin tức học, thiên văn học, khí tượng học, quang điện vi sóng học, y học; ngoài ra nó cũng bao hàm cả những môn văn hóa thần bí mà loài người chưa biết hoặc mới biết một nửa, ví dụ như chiêm tinh và tướng số học, khí công học, khoa học nhân thể, sinh vật từ trường học, sinh mệnh tin tức học…

Có thể thấy, “phong thủy” không chỉ là thuật ngữ về chọn ngày lành tháng tốt, tránh ngày xấu tháng dữ, mà nó đã trở thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, một loại phong tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. Nếu chúng ta biết cách thừa hưởng thì nó hoàn toàn có thể trở thành một môn học vấn về môi trường và con người.

Trong quan niệm phong thủy, việc bố trí phòng ngủ, sắp xếp giường và các đồ đạc, trang trí các vật dụng là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng không ít tới gia đình bạn. Để giúp bạn tránh được những điều không hay trong cuộc sống, Cuốn sách “499 điều cấm kỵ trong phong thủy” sẽ giúp bạn tránh được các điều ảnh hưởng đến cuộc sống trong ngôi nhà của bạn.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây