Sách tử vi: Bàn tay mã số cuộc đời – Hiển Chi Mai

0
53

Cuốn sách “Bàn tay mã số cuộc đời” giới thiệu một cách bài bản, có hệ thống, đầy đủ và sáng rõ những quan niệm của người Trung Quốc cổ đại về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: Công danh, sự nghiệp, sức khỏe, trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực…

Sách tử vi: Bàn tay mã số cuộc đời - Hiển Chi Mai

Sách tử vi: Bàn tay mã số cuộc đời – Hiển Chi Mai

Từ cổ xưa người Trung Quốc đã quan tâm nghiên cứu tìm hiểu vấn đề này và hình thành bộ môn thuật xem xem tướng tay. Có thể coi đây là một trong những môn khoa học nghiên cứu về con người cổ xưa nhất. Trải qua quá trình phát triển và biến đổi của lịch sử, nó luôn được nghiên cứu bổ khuyết và có những giá trị thực tiễn không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

Tay có mối quan hệ mật thiết với sự phát triển của não người. Con người ban đầu đi bộ bằng chi trước, tức là tay vẫn còn là một đôi chân. Cho đến khi có thể sử dụng linh hoạt đôi tay một cách thoải mái, tự nhiên thì nhờ vào đó mà con người chế tạo ra các công cụ ngày càng phát triển hoàn thiện. Việc sử dụng tự do đôi tay có tính chất quyết định để phân biệt con người với loài vượn.

Theo sự phức tạp của cơ năng tay, não con người cũng dần dần tiến hóa đến trình độ mà các động vật khác không thể sánh được.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bàn tay mã số cuộc đời của tác giả Hiển Chi Mai

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây