Sách tổng hợp: Bàn tay với sức khỏe con người – Trương Chấn Tây

0
77

Trung y cho rằng kinh mạch của con người đều hội tụ ở đầu ngón tay. Mỗi ngón tay lại “đại diện” cho một số loại bệnh nhất định. Do vậy, nếu chú ý quan sát những dấu hiệu bất thường trên bàn tay, đặc biệt là các ngón tay, bạn có thể nhanh chóng nắm được tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Đoán sức khỏe qua bàn tay là một trong những cách nhanh nhất để nắm tình trạng sức khỏe của mình. Vậy dấu hiệu nhận biết là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua cuốn sách “Bàn tay với sức khỏe con người”

Bàn tay với sức khỏe con người - Trương Chấn Tây

Cuốn sách Bàn tay với sức khỏe con người – Trương Chấn Tây

Cuốn “Bàn tay với sức khỏe con người” giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khái niệm y học chuẩn đoán bàn tay, đặc điểm và ý nghĩa của việc xem bàn tay chuẩn đoán bệnh, nguồn gốc phát triển và nguyên lý xem bàn tay chuẩn đoán bệnh, chẩn đoán bệnh theo vân tay, cơ sở chẩn đoán bệnh qua hình thái khí sắc vị trí chẩn đoán tay và chỉ tiêu đánh giá tổng hợp bệnh tật.

Sách này giới thiệu một cách hệ thống, toàn diện nội dung nghiên cứu và phương pháp kỹ xảo y học chuẩn đoán tay. Đây là một cuốn sách phổ thông có thể dành cho nhân viên ý tế cơ sở, sinh viên y khoa, vừa dễ đọc dễ làm dễ ứng dụng, vừa có thể dùng để đi sâu vào nghiên cứu.

Trọng điểm là giới thiệu đặc trưng các đường vân của ngón tay, sự biến đổi hình thái khí sắc của các khu phản ứng nội tạng trên bàn tay, ngón tay cùng các phương pháp dự báo và chuẩn đoán bệnh.

Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây