Sách phong thủy: Bát trạch minh cảnh – Thái Kim Oanh

0
81

“Bát trạch minh cảnh” chủ yếu dựa vào niên mệnh, Tam nguyên của con người để phán đoán phương vị trạch cát tương ứng với người người đó và phương cát lợi của các sự vật cụ thể như giường, bếp… từ đó thấu đạt việc quan sát, phân tích dương trạch.

Khi tìm hiểu cuốn sách này, ngay cả những người mới học phong thủy, kiến thức nông cạn cũng không những có thể hiểu rõ mà còn dễ dàng lý giải, nhanh chóng nắm bắt được phương pháp cơ bản về dương trạch.

Sách phong thủy: Bát trạch minh cảnh - Thái Kim Oanh

Sách phong thủy: Bát trạch minh cảnh – Thái Kim Oanh

Để giúp những người yêu thích và mới tìm hiểu phong thủy có thể dễ dàng hiểu được cuốn sách này, trên cơ sở tiến hành hiệu đính cẩn thận nguyên văn của Bát trạch minh cảnh.

– Thích nghĩa: Dùng ngôn ngữ giải thích dễ hiểu để giải thích nguyên văn, giúp độc giả khi đọc có thể đối chiếu và dễ dàng lý giải những chữ khó hiểu và thuật ngữ khó ở nguyên văn.

– Đồ minh họa: Đối với một số lý luận cơ sở chung trong phong thủy, người biên soạn sưu tập những bức tranh cổ, quý giá làm đồ hình.

Đồng thời, đối với lý luận số, tri thức phong thủy, các cách cụ dương trạch mà cuốn sách đề cập đến, đều được phối hợp với những đồ hình tham khảo, giúp độc giả có thể mường tượng rõ ràng.

Cuốn sách gồm những bài xem sau đây: Coi kết hôn, hỏi vợ, cưới gả. Đắp nền, trở cửa, dựng cột, gác đòn dông, đặt phòng ngủ. Coi thăng quan, cầu tài. Coi dựng chuồng trâu, bò, heo, gà, vịt,… Đặc biệt là coi trở cửa lò, bếp lửa rất quan trọng nhu cất cái nhà vậy. Coi bốn mùa tám tiết theo âm lịch và dương lịch,… và còn coi nhiều sự việc quan trọng khác nữa.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây