Sách phong thủy: Bí ẩn của chiêm mộng và vu thuật

0
84

Trong lâu đài văn hóa, không có một nền văn hóa nào khiến người ta say mê, đớp lấy hồn vía, lôi kéo người ta đi sâu tìm hiểu, khiến người ta ngạc nhiên thần phục như văn hóa thần bí. Cuốn sách Bí ẩn của chiêm mộng và Vu thuật chính là một cuốc sách bàn về vấn đề này.

Văn hóa thần bí là một cái kho biến ảo thần kỳ, người theo nghiệp học nhìn thấy ở đây ánh hào quang của trí tuệ, người cầm quyền qua đây mà tổng kết những quyền mưu gìn giữ chính quyền. Người kinh doanh lấy từ đây vô vàn của cải. Kể mê tín thì xin ở đây sợi dây để tự trói mình.Sách phong thủy: Bí ẩn của chiêm mộng và vu thuật

Sách phong thủy: Bí ẩn của chiêm mộng và vu thuật

Nhìn qua xã hội bây giờ, ở Trung Quốc cũng như ở nước ngoài, không ít người bận rộn với văn hóa thần bí, và thành quả cũng không nhỏ. Rất tiếc và đáng giận, trong cảnh huyên náo ấy, có một số tên vô lại trà trộn vào, chúng là những tên bất học vô thuật, nhưng lại biên soạn những sách như “Ngũ hoa nhập môn” nhằm tuyên truyền mê tín, đảo lộn trắng đen.

Trong cuốn sách này, tác giả cố gắng vận dụng quan điểm của chủ nghĩa duy vật biện chứng và duy vật lịch sử, với thái độ khoa học, thực sự cầu thị và phương pháp khoa học nghiêm túc, kết hợp với nhiệm vụ xây dựng văn minh tinh thần, phối hợp với hiện thực xã hội, khai thác tư liệu lịch sử, nghiên cứu một cách nghiêm chỉnh từng vấn đề trong văn hóa thần bí. Cần phê phán thì phê phán, cần kế thừa thì kế thừa, để cặn bã phải lắng xuống, để hủ lậu hóa thành thần kỳ, để học thuật trong đục rõ ràng, để văn hóa được tỏa sáng.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bí ẩn của chiêm mộng và vu thuật

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây