Sách phong thủy: Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ

0
65

Môn vận số cổ Á Đông gồm các lý thuyết lớn, tạo thành những trường phái nổi tiếng kéo dài nhiều thiên nhiên kỷ. Cuốn sách Bí ẩn Vạn sự trong khoa học dự báo cổ sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những lý thuyết lớn này. Các lý thuyết đó là:

– Lý thuyết Số Hà Lạc: lý thuyết này định vị còn người trong không gian tương ứng với 64 số Nhị Phân của quẻ Dịch và sự biến hóa của 64 số đó thành ra 384 vận số khác nhau. Cũng phức tạp và chi tiết hơn nhiều so với công trình phân loại ra 4 thể thần kinh đơn giản của Paplop hay ra 6 loại “tâm thể” của môn thần kinh học.

Sách phong thủy: Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ

Sách phong thủy: Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ

– Lý thuyết cửu tinh: phân chia con người ra thành 9 loại tương ứng với 9 Trường Khí lớn của Vũ trụ, trong đó có âm, có dương, tạo thành 9×9 = 81 trường hợp vận số khác nhau của con người.

– Lý thuyết Tử vi đẩu số: lý thuyết này cũng rất phức tạp và phong phú. Riêng việc phân loại các mối quan hệ rối rắm của con người theo 12 cung số mà không bỏ sót một mối quan hệ nào cung đã là một sáng tạo lớn. Còn việc chia con người theo 525560 vị trí khác nhau trong không gian (chia theo giờ sinh trong 60 năm) chứa đựng những yếu tố thuận lọi và khó khăn do môi trường và thời cuộc khác nhau trong cuộc đời mỗi người, tuần hoàn cùng với còng xoáy quy luật của 10 tính chất tạo thành từ tướng mạo đến tính cách con người (gọi là sao). Tạo thành những bản đồ sao xoay quanh 12 Cung Địa bàn và 12 Cung Quan hệ của mỗi cá thể làm phát sinh ra hàng triệu tình huống khác nhau.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây