Sách tướng số: Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện – Josef Ranald

0
63

Cuốn sách nhân tướng học “Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện” của tác giả Josef Ranald là một cái nhìn mới về tướng mạo và sắc diện theo mắt nhìn của người Phương Tây.

Từ nghìn xưa, nhân loại đã có Khoa Tướng Số, tức là nhìn khuôn mặt đoán số mạng của con người. Nhưng hầu hết các sách vở nghiên cứu về Khoa này đều đặt căn bản trên Chiêm tinh, nghĩa là căn cứ theo ngôi Thiên tượng để phân tích số mạng con người.

Ngày nay theo đà tiến triển của Khoa học “phân tích tướng mạo”, khoa học đã xác định khuôn mặt là ngôn ngữ thầm lặng của số mạng cá nhân, là khuôn mẫu ghi sẵn những gì sẽ xảy ra trong một đời người về tất cả các phương diện, cá tính, vận số, tiền tài, sự nghiệp, danh vọng, hôn nhân, tình cảm và tuổi thọ.

Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện - Josef Ranald

Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện – Josef Ranald

Trên thực tế, khuôn mặt có một phần rất quan trọng trong đời sống xã hội, ít nhất cũng đồng giá trị với ngôn ngữ. Sự khác nhau là khuôn mặt diễn tả bằng nét, còn ngôn ngữ thì bằng lời, cả hai phương diện đều được xem là lợi khí sắc bén như nhau.

Bên cạnh khuôn mặt là vóc dáng.

Vóc dáng có liên quan mật thiết với khuôn mặt như bóng với hình. Khuôn mặt tuyệt mỹ lồng trong vóc dáng thiếu cân đối sẽ không còn giữ được giá trị tuyệt đối của nó nữa.

Cũng như một vóc dáng dễ nhìn được sắp xếp trong một tướng đi trái ngược với vóc dáng sẽ làm mất hẳn sự dễ nhìn, hay ít ra cũng trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị vóc dáng ấy.

Nếu nói khuôn mặt và ngôn ngữ đồng giá trị với nhau thì vóc dáng và tướng đi cũng đồng giá trị với nhau như thế.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây