Sách bói bài: Bí quyết bói bài hỗn hợp bài cào Tarot – J.Des Vignes Rouges

0
60

Cuốn sách Bí quyết bói bài hỗn hợp bài cào tarot của tác giả J.Des Vignes Rouges là nguồn tham khảo quý giá cho những ai đang muốn nghiên cứu cũng như nâng cao kiến thức của mình trong việc áp dụng phương pháp xem bói qua bài Tarot. Bài Tarot là thuật bói nổi tiếng và lâu đời nhất trong thể loại bói bài. Với Tarot, người bói sử dụng một bộ bài gồm 78 lá, xếp theo những cách nhất định để giải quyết vấn đề mà người tráo bài gặp trong cuộc sống.

Bí quyết bói bài hỗn hợp bài cào Tarot - J.Des Vignes Rouges

Bí quyết bói bài hỗn hợp bài cào Tarot – J.Des Vignes Rouges

Có nhiều ý kiến lý giải về cách hoạt động của những lá bài Tarot. Nhiều người tin rằng, tất cả lời “tiên đoán” chỉ phụ thuộc vào cách giải thích ý nghĩa lá bài của người bói mà thôi. Số khác lại nghĩ, những lá bài có sức mạnh thần bí thực sự hay khó tin hơn là có một lực lượng siêu nhiên khác điều khiển lá bài.

Trải qua nhiều giai đoạn biến chuyển vì lẽ những lá bài Tarot rất khó tìm trên thị trường, nên một số nhà nghuên cứu đồng ý chuyển hình thức Tarot sang hình thức bài cào. Rất dễ hiều vì lá bài Cào dễ tìm và cũng dễ nhận định hơn cho người dùng, với mục đích dễ nhớ và khỏi lầm lẫn lá này với lá khác khi bốc bói.

Nhà tâm lý học Carl Jung đưa ra một lời giải thích mang tính khoa học hơn. Ông tin rằng, cơ học lượng tử hay tính đồng bộ là mấu chốt của nghệ thuật bói bài. Giống như cơ học lượng tử tiên đoán xác suất để thu được một kết quả khả dĩ từ phép đo nhất định mà không cho những giá trị xác định, theo Carl Jung, bói bài chỉ đưa ra những dự đoán và hướng đi chứ không phải là kết quả bất biến.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bí quyết bói bài hỗn hợp bài cào Tarot

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây