Sách bói toán: Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm – Lê Đăng

0
71

Cuốn sách “Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm” của soạn giả Lê Đăng hướng dẫn chúng ta một cách chi tiết cách xem bói bài tây một cách hữu hiệu, với cuốn sách Bí quyết bói bài này các bạn đọc có thể giải đáp một cách có khoa học và chính xác vận mệnh, rủi ro của mình, cũng như của người xung quanh.

Cách xem bói bài cào này khởi sự từ Tây Âu lan tràn vào xứ ta. Ngày nay được áp dụng phổ biến trong quần chúng vì những biển chuyển trong đời người trong một năm, một tháng hay một tuần lễ, ứng hiện ngay vào những lá bài do chính các bạn tráo đi, trộn lại kỹ càng rồi lần lượt bày thành quẻ.

Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm - Lê Đăng

Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm – Lê Đăng

Các thầy bói sẽ căn cứ vào những lá bài trong mỗi quẻ bốc được để quyết định được ngay sự thành bại trong quá khứ, trong tương lai của đời bạn rất nhanh chóng và cũng rất linh ứng.

Một bộ bài có 52 lá bài nhưng chủ yếu sử dụng 32 lá bài để coi bói, nó tuân theo nguyên lý một lá bài tượng trưng cho một ngày, vậy 32 lá tượng trưng cho 32 ngày. Mà mỗi tháng trung bình chỉ có 30 ngày thôi, tức thuộc về 30 lá bài.

Như vậy 2 lá bài nữa thuộc về đâu?

Một lá bài, tức lá bài thứ 31 tượng trưng cho người xem, còn lá bài còn lại tức lá bài thứ 32 tượng trưng cho vợ hay chồng. Nếu chưa có chồng hoặc vợ thì lá bài thứ 32 có thể tượng trưng cho người yêu của người xem.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây