Sách tử vi: Cách xem hạn hàng năm

0
163

Cuốn sách “Cách xem hạn hàng năm” đưa ra những tổng hợp về mối quan hệ giữa cung mệnh và vận số cuộc đời.

Xem hạn tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Người xưa cho rằng, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Tất cả có 9 ngôi sao, gọi là cửu diệu, cứ 9 năm luân phiên trở lại một lần. Cửu diệu bao gồm cả sao tốt và xấu. Nếu gặp cả sao và hạn xấu, nên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai ương.

Sách tử vi: Cách xem hạn hàng năm

Sách tử vi: Cách xem hạn hàng năm

Trong khoa Tử Vi mỗi tuổi kỵ gặp các năm, các cung sau đây thường hay xảy ra những sự không được như ý, gây phiền toái, trắc trở, hao tán trong công danh, tài lộc, tình cảm, nên cần phải cẩn trọng trước khi quyết định những việc lớn . Ngoài ra những năm và cung này còn tạo ra những việc chẳng lành về sức khỏe, bổn mạng của mình cũng như của người thân. Nếu gặp các năm kỵ, các cung Đại Hạn, Tiểu Hạn, Lưu Niên Đại Hạn liên hệ cần phải gặp các sao tốt mới có thể cứu giải.

Xem kỷ lưu niên 21 sao hằng năm cho từng hạn : lưu thái tuế, lưu kình dương, lưu đà la, lưu thiên khốc, lưu thiên hư, lưu bạch hổ, lưu tang môn, lưu thiên mã, lưu lộc tồn,lưu hóa khoa, lưu hóa quyền, lưu hóa lộc, lưu hóa kỵ, lưu đào hoa, lưu hồng loan, lưu thiên hỷ, lưu thiên không, lưu thiên trù, lưu văn tinh, lưu tuần không, lưu triệt không: trong họa có chút phúc, trong phúc có chút họa.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Cách xem hạn hàng năm:

Link donwload 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây