Sách tử vi: Cẩm nang tử vi trọn đời

0
499

Cuốn sách Cẩm nang tử vi trọn đời bao gồm 424 trang cho phép chúng ta tra khảo một cách dễ dàng lá số tử vi của mình theo năm sinh, để xem về các vấn đề liên quan đến cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh, những tuổi hợp làm ăn, chọn vợ gả chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hạp nhất, những diễn biến hàng năm.

Cuốn sách là sự tổng hợp và phân tích một cách tổng thể, trải dài suốt cuộc đời của một con người. Bạn đọc có thể sử dụng như một tài liệu tham khảo sơ lược.

Sách tử vi: Cẩm nang tử vi trọn đời

Sách tử vi: Cẩm nang tử vi trọn đời

Còn để tìm hiểu một cách kỹ càng hơn, sâu xa hơn về vận số, chúng ta cần kết hợp thêm cả tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh,… để đưa ra kết luận chính xác nhất. Bởi xét cho cùng, cuộc đời mỗi con người đều khác biệt, không thể giống nhau hết được.

Trong cuốn sách cũng nhắc đi nhắc lại một khái niệm “ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, ăn ở ác thì giảm kỷ”. Cho thấy hậu vận con người tự sẽ có chuyển hóa dựa trên chính những gì chúng ta đang làm. Người thường hành thiện, tích đức ắt sẽ có hậu phúc. Người làm việc gian ác tự nhiên sẽ có quả báo.

Cuốn sách cũng phân tích rất chi tiết về vận mệnh theo từng năm. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nếu ai có thiện tâm, làm nhiều việc tốt thì thành công có thể đến sớm hơn. Nên đôi lúc vẫn sẽ có sự sai lệch.

Tra năm sinh theo Dương lịch (gồm 4 chữ số) từ năm 1945 – 2004. Nếu năm sinh cần tra không nằm trong dãy trên thì làm như sau: nếu năm sinh cần tra < 1945 thì cộng thêm 60, nếu năm sinh cần tra > 2004 thì lấy năm sinh trừ đi 60.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Cẩm nang tử vi trọn đời:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây