Sách tử vi: Chu dịch với dự đoán học – Thiệu Vĩ Hoa

0
105

Chu dịch với dự đoán học tiếp tục là một cuốn sách cực hay nữa của tác giả Thiệu Vĩ Hoa về Kinh dịch và tử vi.

Chu Dịch là cơ sở, là ngọn nguồn của khoa học dự đoán, thông tin của Trung Quốc. Lời quẻ (quẻ từ) và lời hào (hào từ) của 64 quẻ trong “Chu Dịch” không những đã ghi chép một cách hệ thống khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, khoa học nhân thể và y học, phản ánh được những thông tin tiềm tàng trong quá khứ, hiện tại và tương lai mà còn ghi lại phương pháp quý báu về dự đoán thông tin.

Sách tử vi: Chu dịch với dự đoán học - Thiệu Vĩ Hoa

Sách tử vi: Chu dịch với dự đoán học – Thiệu Vĩ Hoa

Bộ Chu Dịch này nói về lý, tượng, số, chiêm. Về hình thức và phương pháp giống như là tác phẩm chuyên nói về âm dương bát quái, nhưng thực chất là nói về vấn đề cốt lõi nhất, là vận dụng thuyết “một phân làm hai”, phương pháp luận vũ trụ quan đối lập thống nhất và phương pháp duy vật biện chứng, nêu lên những quy luật phát triển và biến hóa của vạn vật, nguyên tắc đối lập thống nhất, đồng thời vận dụng thế giới quan này, vận dụng bát quái để dự đoán các thông tin về tự nhiên, xã hội và thân thể con người.

Ngày nay, Chu dịch được thế giới tôn vinh với những tên gọi mỹ miều như “Vũ trụ đại số học”, “Viên ngọc của khoa học hoàng quán”. Chu dịch không phải là mê tín phong kiến, không phải là chủ nghĩa duy tâm mà là suối nguồn chân lý. “Chu dịch với Dự đoán học” của Thiệu Vĩ Hoa giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về môn khoa học nói trên.

=> Xem thêm: Hướng Dẫn Đọc Chu Dịch Dự Đoán Học của Thiệu Vĩ Hoa

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Chu dịch với dự đoán học:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây