Coi tuổi làm nhà và Dựng vợ gả chồng – Huỳnh Liên

0
71

Sách số Coi tuổi làm nhà và Dựng vợ gả chồng giải thích một cách kỹ lưỡng về tuổi kết hôn đẹp và những người hợp tuổi nhau, minh chứng cho điều đó là cuốn sách hướng dẫn xem tuổi cưới vợ do tác giả Huỳnh Liên đã viết rất cặn kẽ về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và tuổi tứ hành xung.

Coi tuổi làm nhà và Dựng vợ gả chồng – Huỳnh Liên

Sách Coi tuổi làm nhà và Dựng vợ gả chồng – Huỳnh Liên

Sách còn hướng dẫn cách xem giờ sinh chính xác tới từng phút cho các bạn đam mê xem tử vi. việc nghiên cứu về phong thủy nhà ở cũng như xem tuổi làm nhà sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi xây dựng nhà cửa. Vì việc xây nhà là việc đại sự, trọng đại trong đời nên chúng ta phải hết sức cẩn trọng, sau này tránh xảy ra những chuyện không hay không mong muốn.

Quyển sách Coi tuổi làm nhà và Dựng vợ gả chồng này với những bản lập sẵn dễ tra cứu, những khổ thơ đơn giản dễ hiểu dễ thuộc, mọi người ai cũng có thể dùng được. Xong đó là cả một quá trình nghiền ngẫm, chắt lọc của tác giả qua bao sách vở và khảo cứu cuộc sống. Nó đảm bảo tính chính xác và chuẩn mực.

Các bạn đọc hãy thử nghiên cứu theo sách. Các bạn sẽ thấy sự hiệu nghiệm như thế nào. Rồi đây có thể sẽ là cuốn sách giúp các bạn quét sạch mọi nghi ngờ may rủi. Sách sẽ trở thành người bạn tin cẩn của các bạn trong việc dựng vợ gả chồng – xây cất nhà cửa sau này.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Coi tuổi làm nhà và Dựng vợ gả chồng của tác giả Huỳnh Liên

Link download sách 1

Link download sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây