Sách tử vi: Danh tính học toàn thư – Bạch Huyết

0
65

Cuốn sách Danh tính học toàn thư bàn về mối liên hệ giữa vận mệnh con người và họ tên của người đó.

Tên người được dùng để phân biệt người này với người khác. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Khi thì là một kỷ niệm, lúc lại gửi gắm mong muốn của đấng sinh thành. Vừa lọt lòng mẹ, chúng ta đã được đặt cho một cái tên. Cái tên ấy theo mỗi người suốt cả cuộc đời.

Tên có thể là niềm tự hào, hãnh diện, là nguồn động viên, nâng mỗi bước chúng ta đi. Nhưng cũng có người lại cảm thấy xấu hổ, tủi thân, thậm chí tức giận mỗi khi ai đó gọi tên mình, hoặc khi nghĩ đến người đã đặt tên cho mình.

Sách tử vi: Danh tính học toàn thư - Bạch Huyết

Sách tử vi: Danh tính học toàn thư – Bạch Huyết

Cái tên nói lên tính cách con người. Hay con người tự rèn luyện bản thân cho giống với cái tên của mình?

Nhiều công trình nghiên cứu đã khẳng định: tên gọi ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sự nghiệp sau này của đứa trẻ.

Tên gọi có tác dụng ám thị đối với người được gọi, nó đồng thời cũng là một âm thanh có ảnh hưởng tới chính người nghe tên gọi đó. Chúng ta hẳn đều đã từng nghe thấy những cái tên tạo ấn tượng tốt, và có những cái tên nghe đã thấy chướng tai, hoặc nghe đã thấy thấp kém, quê mùa.

Một khi tên gọi đã có thể tạo ra được cảm giác, ấn tượng tới cả người gọi lẫn người nghe, thì đương nhiên nó cũng có thể có ảnh hưởng tới sự may rủi, tính cách, và cuối cùng là tới số phận con người.

Về mặt lý số, tên họ hàm chứa trong đó yếu tố âm dương Ngũ hành, từ đây mà tên họ chi phối vận mệnh trong quan hệ tương tác với ngày giờ sinh. Do đó mà khoa Tử vi hay Tứ trụ ở mức nghiên cứu sâu đều phối hợp cùng tên họ. Cuốn sách Danh tính học toàn thư thực sự đã bóc tách đầy đủ về vấn đề này.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách: Danh tính học toàn thư của tác giả Bạch Huyết

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây