Đầu năm bói quẻ – Linh Cơ Tử

0
73

Cuốn sách “Đầu năm bói quẻ” của tác giả Linh Cơ Tử biên soạn nhằm cung cấp cho độc giả cách xem về Tiền tài – Tình duyên – Gia đạo thông qua 64 quẻ Ả Rập linh ứng như thần. Ngoài ra sách còn cung cấp lá số tử vi dương lịch trọng năm cho nam nữ để xem tốt xấu của mình.

Từ nghìn xưa cho đến ngày nay và trong hiện tại, quẻ Tam Tài luôn luôn rất thông dụng và được người Ả Rập ngưỡng mộ và một mực tin tưởng.

Đầu năm bói quẻ - Linh Cơ Tử

Sách Đầu năm bói quẻ – Linh Cơ Tử

Đây là một thứ linh sám cổ truyền không biết đã có từ thời nào, nhưng được truyền tụng mãi cho đến ngày nay, người Ả Rập tin tưởng đó là linh sám do Thần Thái Dương – là một vị thần ngự trị muôn loài, chúa tể vũ trụ, là đấng Chí Tôn vô tận vô biên, biết trước tất cả, xét đoán tất cả và cũng ban bố điều tốt hay hình phạt cho muôn loài tùy vào sự ăn ở hiền lanh hay dung dữ.

Tục truyền linh sám này xuất hiện một cách bất ngờ ngay giữa cánh đồng mênh mông không nhà cửa, không rừng núi, thế mà bỗng nhiên một hôm vừa hừng sáng, những chăn cừu đang lùa cừu đến cánh đồng này cho ăn, đột nhiên bắt gặp 4 tảng đá thật to, với 4 màu khác nhau gồm: đỏ, đen, vàng và trắng. Trên mỗi tảng đá có những chữ li ti mà người người mục đồng không sao hiểu được. Ngay cả các bô lão trong vùng không cũng không thể tìm ra ý nghĩa.

Sau này, trong một cơ duyên xảo hợp, một vị trí giả tình cờ đặt 4 tảng đã sát lại, những trong ấy mới liên lạc với nhau đầy đủ đủ ý nghĩa. Vị trí giả ấy liền chép tất cả các chữ nối liên ấy lại và khám phá ra, đó là một bộ Linh sám 4 màu, nhưng chỉ dùng 3 màu để làm thành quẻ nên đặt cho cái tên là Tam tài Linh sám hay quẻ Tam tài.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Đầu năm bói quẻ:

Link tải sách 1

Link tải sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây