Đời người trong nét bút – Huỳnh Minh

0
95

Cuốn sách “Đời người trong nét bút” của tác giả Huỳnh Minh, thuộc hàng hiếm xưa nay, bởi đây gần như là cuốn đầu tiên chỉ cho ta biết cách đoán tánh tình người và vận mạng của họ thông qua lối xem chứ kỹ tên và nét bút.

Đời người trong nét bút - Huỳnh Minh

Sách Đời người trong nét bút – Huỳnh Minh

Không phải chỉ ở thế kỷ 20 này mà khoa bút tự mới thịnh hành. Thủa xưa, 6000 năm về trước, thuộc đồi Tam Hoàng Ngũ Đế vua Phục Hy nước Trung Hoa đã biết dùng nét gạch dài và ngắn mà lập ra Bát quái để đoán họa phúc, cát hung, suy thịnh của con người. Ở Hy Lạp và Ai Cập cổ đại, người ta cũng dùng chữ viết để đoán tương lai, vận mệnh cho thân chủ họ. Đông Tây tuy nét bút khác nhau nhưng ý nghĩa bao giờ cũng có một.

Từ ngày sự công hiệu của khoa bút tự (đoán chữ) được nhìn nhận, người ta mới nhờ khoa ấy để giải quyết những sự bối rối trong việc giao tiếp ở đời.

Nhờ xem chữ ký mà biết bao nhiêu người chủ tránh được những người làm công bất hảo, bao nhiêu đức ông chồng, bà vợ khỏi phải gặp những cuộc tình duyên trắc trở và bao nhiêu gia đình xa lánh được những hạng phản thầy, lừa bạn.

Đối với những nhà cầm quyền, những lãnh tụ đang nắm trong tay vận mệnh của cả một quốc gia, cả một dân tộc thì chữ ký của họ lại được đặc biệt chú ý vì sự sáng suốt hay vụng về của họ sẽ có ảnh hưởng rất lớn lao.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Đời người trong nét bút:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây