Đổi vận cho người mệnh khuyết – Lý Cư Minh (trọn bộ)

0
123

Cuốn sách “Đổi vận cho người mệnh khuyết” của tác giả Lý Cư Minh vận dụng theo lý thuyết thuật số để đổi vận mệnh của con người. Theo thuyết này thì mệnh mỗi người đều có ngũ hành, nhưng trên thực tế không phải ai cũng có đầy đủ ngũ hành, mà luôn khuyết một, thậm chí là hai hành. Khuyết hành làm cho cuộc sống của bạn gặp nhiều điều không như ý liên quan đến hành bị khuyết.

Đổi vận cho người mệnh khuyết - Lý Cư Minh

Sách Đổi vận cho người mệnh khuyết – Lý Cư Minh

Sau một thời gian nghiên cứu, kết hợp văn hóa mệnh lý truyền thống theo quan niệm thiên nhân hợp nhất với văn hóa hiện đại, Lý Cư Minh đã sáng tạo ra học thuyết mệnh khuyết hiện đại, đơn giản và dễ thực hành.

Người xưa nói, “tri mệnh cải mệnh” (biết mệnh mới có thể thay đổi mệnh), cũng vậy, biết thiếu cái gì mới có thể hành động để bổ sung, bù đắp. Lý thuyết này về việc “biết mệnh từ đó cải mệnh, biết vận từ đó cải vận”, trước hết kế thừa học thuyết thiên nhân hợp nhất đối với quy luật vũ trụ và môi trường tự nhiên, cho rằng mùa là căn cứ quan trọng nhất quyết định sự vượng suy của ngũ hành.

Thí dụ mùa xuân vạn vật sinh trưởng, Mộc thịnh còn Kim suy; mùa hạ thời tiết oi bức, Hỏa vượng còn Thủy suy; mùa thu vạn vật héo tàn, Kim vượng còn Mộc suy; mùa đông trời giá rét, Thủy vượng còn Hỏa suy…

Dưới nhận thức tổng thể về trạng thái suy vượng của ngũ hành, lý thuyết này đơn giản hóa và tổng kết phương pháp suy đoán truyền thống, rút ra đặc điểm chung về sự vượng suy ngũ hành của những người ra đời vào những mùa khác nhau, từ đó đưa ra phương thức hướng dẫn cải vận trong đời sống hàng ngày.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Đổi vận cho người mệnh khuyết:

Tập 1: Link download 1Link download 2

Tập 2: Link download 1Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây