Độn toán thần diệu – Trần Khang Ninh

0
91

Độn Toán Thần Diệu (Bấm Độn) là phương pháp Độn Toán chọn ngày theo Lục Diệu.

Ý thức được sự vận động của bản thân mình trong không gian, loài người đã hình thành nên khái niệm thời gian. Từ sự hình thành khái niệm thời gian, nhân loại đã làm ra công cụ để đo thời gian là lịch. Quá trình làm ra lịch, cả người phương Tây và người phương Đông đều thấy được sự tác động và chi phối của vũ trụ – không gian qua thời gian tới mỗi người, mỗi khu vực địa lý, tới đời sống sản xuất xã hội,…

Điều này có thể thấy rõ nét nhất là sự thay đổi và tác động của tiết khí trong năm đối với sản xuất, mùa màng và sự phát triển của con người.

Độn toán thần diệu – Trần Khang Ninh

Sách Độn toán thần diệu – Trần Khang Ninh

Thời gian là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của cá nhân và xã hội. Thời gian là phương tiện để dựng lại và ghi chép quá khứ, dùng trong tổ chức sản xuất, quản lý xã hội, trong sinh hoạt văn hóa và giao tiếp xã hội không chỉ hiện tại mà trong dự báo tương lai. Do đó, nhận thức về thời gian và một trong những tri thức sớm nhất của loài người và không ngừng được bổ sung, hoàn thiện.

Cuốn sách Độn toán thần diệu sẽ phản ánh những nét tương đồng căn bản giữa tư tưởng phương Tây hiện đại và tư tưởng Dịch lý Á Đông cổ xưa về sự tác động của các yếu tố vũ trụ qua các cấp độ thời gian tới loài ngoài, tới từng người.

Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:

  • Phương pháp độn toán chọn ngày theo lục diệu.
  • Độn pháp của Gia Cát Lượng.
  • Quỷ cốc tử độn pháp.
  • Xuất hành theo độn quẻ tiên.
  • Bát môn tiểu độn.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Độn Toán Thần Diệu:

Link tải sách 1

Link tải sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây