Sách Tử Vi: Dự báo theo Tử Bình – Trần Khang Ninh

0
89

Từ ngàn năm xưa, cả người Phương Đông và Phương Tây đều quan tâm đến diễn trình cuộc sống của bản thân trong trời đất. Từ sự quan tâm này, họ tạo nên dự báo cho riêng từng người. Cuốn Dự báo theo Tử Bình chính là một cuốn sách viết về điều đó.

Sach phong thủy hay - Dự báo theo Tử Bình - Trần Khang Ninh

Bìa sách Dự báo theo Tử Bình

Cuốn sách dựa trên cơ sở luận giải các dữ liệu trong 4 cột thời gian (năm, tháng, ngày, giờ) lịch Can Chi, điều mà nhiều sách gọi là tứ trụ. Trong từng cột thời gian, người ta ghi các dự liệu là các thần trong thập thần, an cát tinh và hung tinh, các mức độ phát vượng hay thịnh suy của vòng trường sình vào các thiên can của năm, tháng, ngày, giờ…

Để có một cách nhìn tổng thể vận trình cuộc đời của một người, người ta còn xác định Mệnh cung, cách cục, Đại vận, Tiểu vận, sự hợp xung, hình, hại của các Can Chi có trong dữ liệu thời gian sinh cụ thể của một người và tìm Dụng thần. Như vậy việc lập sơ đồ dự báo qua 4 cột thời gian là điều quan trọng đầu tiên khi dự báo theo Tử Bình.

Lịch âm dương được người xưa dựng lên theo thuyết Âm Dương và Ngũ Hành. Mỗi một đơn vị thời gian đều được định vị tại 1 trong 12 tọa độ thời gian và 1 trong 10 tọa độ không gian, điều mà người ta thường quen gọi là Thập Can và Địa chi.

Các nhà mệnh lý từ xưa đã chỉ ra rằng, mỗi một hiện tượng, sự vật, đặc biệt là con người, đều chỉ sinh ra tại một thời điểm độc nhất trong Không – thời gian. Do đó mà mỗi người sẽ có một cuộc sống riêng biệt.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Dự báo theo Tử Bình của tác giả Trần Khang Ninh

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây