Sách bói toán: Dự đoán thời gian trong Tarot – Phillipe Ngô

0
90

Dự đoán thời gian trong Tarot dường như là một điều khá phức tạp, nhất là ở sự chính xác của nó. Dù vậy, ta vẫn không thể bỏ qua sự nghiên cứu này. Cuốn sách tập hợp trong chuyên mục này hơn 10 phương pháp dự đoán tương lai được sử dụng rộng rãi. Công việc tìm kiếm và phân tích các phương pháp này đã được bắt đầu từ năm 2011, nhưng đến nay mới tương đối đẩy đủ. Mỗi phần cuốn sách đều sẽ có bình luận và trình bày các spread dùng trong việc dự đoán, nhằm giúp cho đọc giả có cái nhìn toàn diện về các phương pháp này.

Dự đoán thời gian trong bài Tarot - Phillipe Ngô

Dự đoán thời gian trong Tarot – Phillipe Ngô

Cuốn sách tập hợp hơn 10 phương pháp thường được sử dụng trong việc dự đoán tương lại bằng bài Tarot. Những tài liệu này, được sưu tập qua nhiều năm, tích luỹ dần giống như con tằm làm kén, từng chút một,  để cuối cùng được hóa bướm, với thành quả là trọn bộ bài viết trong cuốn sách này.

Chính vì độ chính xác của phương pháp dự đoán theo thời gian của Tarot còn nhiều hạn chế nên vì vậy việc sử dụng cách phương pháp này chỉ nên dùng hạn chế và tham khảo, tuy nhiên nó cũng không thể thiếu được nếu như bạn đang học về Tarot, bạn chỉ nên chọn một phương pháp dự đoán thời gian trong Tarot để quy ước và sử dụng. Tránh sử dụng nhiều, lan man và bị rối. Bởi mức độ chính xác của nó đã không được đảm bảo nhiều, nên bạn cẩn trọng trong việc giải đáp những câu hỏi “Khi nào?”.

Trân trọng mời các bạn đón đọc cuốn sách:

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây