Sách Tử Vi: Dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa – Vũ Đức Huynh

0
86

Cuốn sách “Dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa” phát hành dựa trên sự mã hóa các chữ thành số như: Mã số, mã vạch cho sản phẩm, mã hóa tên người… Những số tự nhiên trong số hóa đã mang một chức năng khác, nó ẩn chứa các thông tin để biết như giá cả, thứ loại của sản phẩm hay những thông tin cá nhân…

Trong cuộc sống có rất nhiều điều mà con người quan tâm. Một trong những điều quan tâm đó là biết được một phần nào những điều sẽ đến, sẽ xảy ra, cuộc đời sẽ đi đến đâu, kết quả của những việc mình làm, thành đạt, may rủi, hạnh phúc,… và khiến người ta tò mò tìm đến môn dự đoán học.

Dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa - Vũ Đức Huynh

Dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa – Vũ Đức Huynh

Tất nhiên, mỗi người cũng sẽ có một quan niệm, một lý tưởng, một công việc khác nhau để theo đuổi trong cuộc đời. Nhưng rồi có lúc rỗi rãi, thư tâm mà ngồi tình cờ bắt gặp một cuốn sách thuộc thể loại dự đoán học thì họ cũng tò mò muốn biết.

Môn dự đoán qua số hóa cũng trải qua hàng nghìn năm tồn tại và phát triển đến ngày nay. Bằng phương pháp số hóa, mỗi người có một cách khai thác, ứng dụng theo hướng mà họ quan tâm.

Thời xa xưa người Trung Hoa đã vận dụng số hóa vào nhiều môn dự đoán như: Ngọc chưởng thần quái, Bát quái thần toán, Tính danh dự đoán học … Đến thế kỷ XX phương pháp số hóa bắt đầu ứng dụng vào một số lĩnh vực: công nghệ, thương mại, quân sự…

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa này

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây