Giấc mơ hôn nhân là điểm báo gì? Có liên quan đến đời thực không?

0
75

Hôn nhân là kết quả của tình yêu nam nữ nhưng không phải lúc nào cũng ngọt ngào và cùng nhau đi hết cuộc đời. Do đó mà giấc mơ hôn nhân khiến nhiều người suy nghĩ. Mơ thấy được cầu hôn liệu có phải điểm lành? Mơ thấy li hôn có phải là điểm dữ? Trong bài viết này, Phong Thủy Lịch sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi trên

1/ Mơ thấy hôn nhân là điểm báo gì?

Cầu hôn hay được cầu hôn là ai cũng mong muốn, đấy là cái đích của tình yêu. Trái ngược với cầu hôn, ly hôn là chia cách mang nhiều nỗi buồn. Liệu giấc mơ hôn nhân về việc cầu hôn và ly hôn liệu có trở thành sự thật hay không?

Mơ thấy cầu hôn

Nếu bạn mơ thấy mình được cầu hôn thì điều này dự báo tình yêu sớm xuất hiện với bạn.

Nếu chàng trai trẻ mơ thấy mình cầu hôn người con gái mình yêu, chứng tỏ bạn rất yêu cô gái này. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm cách nào để được cô ấy đáp lại.

Giấc mơ hôn nhân là điểm báo gì? Có liên quan đến đời thực không?

Nếu cô gái mơ thấy có người đến cầu hôn hoặc người mình yêu ngỏ lời cầu hôn ngụ ý, bạn là người chung thủy trong tình yêu. Bên cạnh đó, giấc mơ hôn nhân này còn chứng tỏ rằng bạn đang có nhiều băn khoăn trong lòng vì chưa thể nói ra tình cảm của mình với người đó.

Mơ thấy ly hôn

Trong cuộc sống, ly hôn là chuyện buồn mà không một ai mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, mơ thấy ly hôn lại là điểm báo tốt lành tiên báo bạn sắp được hưởng thụ một cuộc sống gia đình vững chắc, hạnh phúc.

Nếu đã lập gia đình, bạn đừng lo sợ khi mơ thấy cảnh ly hôn. Ngược lại, đó là lời mách bảo rằng người bạn đời của bạn rất chân thành, đáng tin cậy và luôn chung thủy với bạn.

Ngoài ra, điều đó chứng tỏ bạn là người rất coi trọng gia đình. Bạn luôn mong muốn có một cuộc sống chan hòa tình cảm, hạnh phúc.

Giấc mơ hôn nhân liên quan đến con số nào?

Tùy vào hoàn cảnh của mỗi giấc mơ hôn nhân khác nhau mà chúng ta có thể có cách giải mã giấc mơ và các con số may mắn khác nhau.

Giấc mơ hôn nhân là điểm báo gì? Có liên quan đến đời thực không? - ảnh 2

Mơ thấy được cầu hôn

Theo thuật bói giải mộng, những con số đặc biệt này sẽ gắn liền với những giấc mơ thấy minh cầu hôn hoặc được cầu hôn như sau:

Nằm mơ thấy mình được cầu hôn: 65 – 78

Chiêm bao thấy bạn gái được cầu hôn có thể chọn số 16 – 46

Ngủ mơ thấy mẹ được cầu hôn thì số may mắn là 59 – 77

Nằm mộng thấy chị gái/ em gái được cầu hôn: 61 – 92 – 27 – 47

Trong mơ thấy được cầu hôn ở nhà hàng nên chọn số 24 – 65

Chiêm bao thấy được cầu hôn ở quảng trường con số may mắn là 02 – 11

Nằm mơ thấy được cầu hôn ở nhà thờ : 04 – 41

Mơ thấy ly hôn chọn số nào?

Chiêm bao thấy ly hôn trong giấc mơ thì hãy nghĩ ngay đến con số may mắn là 52

Trên đây, Phong Thủy Lịch vừa chia sẻ cùng các bạn cách giải mã giấc mơ hôn nhân, hi vọng có thể phần nào giúp các bạn có thêm cơ sở để hướng tới tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây