Giải mã giấc mơ về đồ ăn – ẩm thực

0
191

Việc mơ thấy đồ ăn hay các việc liên quan đến thực phẩm rất thường thấy. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì, là điểm lành hay điểm dữ, cách giải mã giấc mơ về đồ ăn như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Giải mã giấc mơ về đồ ăn: mơ về thực phẩm có ý nghĩa gì?

Mơ thấy mình ăn rau xanh cần chú ý, vận trình bạn bè đi xuống, bạn sẽ phát sinh tranh chấp với một nhóm bạn, lúc này cần khả năng phán đoán quyết liệt của bạn.

Mơ thấy mình ăn mỳ ý (mỳ ống – mỳ spagetti) là ngụ ý vận sức khỏe tốt, dài và đẹp như sợi mỳ.

Giải mã giấc mơ - mơ thấy đồ ăn - thực phẩm - ảnh 1

Nếu mơ thấy mình ăn bánh thì có người giải mã giấc mơ này là quan hệ khác giới tốt đẹp, người độc thân sẽ gặp được tình duyên tốt.

Mơ thấy mình ăn cá là ngụ ý chuyện tình yêu gặp trắc trở. Cá tính của bạn quá ngoan cường khiến đối phương khó mà tiếp nhận. Các bạn cần kiềm chế trong ứng xử để duy trì mối quan hệ tốt

Mơ thấy mình ăn Socola ám chỉ mặt tình cảm xuất hiện rạn nứt, hai người vì tốc độ thân mật gia tăng mà bất ngờ phát sinh quan hệ thể xác, cần chú ý cẩn thận.

Mơ thấy mình ăn bánh kem (bánh gato) là ngụ ý mặt vui chơi thuận lợi, đối với những hoạt động có lợi cho bạn như núi thì bạn nên tham gia leo một lần, giúp tăng cường sự dẻo dai cho sức khỏe.

Nằm mộng thấy mình uống sữa tượng trưng cho vận trình bạn bè chuyển tốt, mối quan hệ với bạn bè thuận lợi, quan hệ anh em cũng tốt.

Mơ thấy mình ăn kem. Giải mã giấc mơ thấy đồ ăn này thì có ngụ ý nhân duyên tình cảm khác giới khó mà tiến triển trong tương lai gần, người bạn yêu lại không yêu bạn tuy vậy đừng quá nhanh chóng bỏ cuộc, từ từ vận may sẽ tới.

Mơ thấy mình dùng dao dĩa ăn đồ Tây ám chỉ mối quan hệ xã hội chuyển tốt, những người bạn tốt càng thêm đoàn kết, ngày nào cũng gặp gỡ rất bận rộn.

Mơ thấy mình ăn hoa quả tượng trưng cho mối quan hệ bạn bè có xu hướng gia tăng, thời gian gặp gỡ bạn bè ngày càng nhiều khiến cuộc sống thêm thú vị.

Mơ thấy mình uống nước hoa quả nghĩa là mặt tình yêu có tín hiệu đèn đỏ, tính cách lúc nóng lúc lạnh của bạn ngày càng khó chiều khiến chuyện tình cảm ngày càng nguội lạnh, nên thay đổi tính cách của mình thì hơn.

Mơ thấy mình uống Cafe là điểm báo bản thân sắp gặp khó khăn, chuyện cướp bóc đặc biệt thời gian nghỉ lễ nên chú ý mất cắp.

Mơ thấy mình uống rượu ngụ ý mặt học hành tấn tới, đầu óc minh mẫn, các nội dung môn học được tư duy rõ ràng, đây là cơ hội lấy được thành tích tốt.

Mơ thấy đồ ăn đánh con số nào may mắn?

Trong quá trình giải mã giấc mơ ăn uống, các nhà giải nghĩ giấc mơ đã đúc kết được những con số gắn liền với các điểm báo này. Cụ thể như sau:

Giấc mơ về ăn uống nói chung: 62

Nằm mơ thấy mình ăn uống: 14 – 16 – 31 – 74 – 84

Nằm mơ thấy ăn uống với bạn bè: 14 – 63

Trong giấc mơ thấy ăn uống với gia đình con số may mắn là 06 – 22

Mơ thấy ăn uống với nửa kia: 17 – 93

Nằm mộng thấy được mời ăn uống có thể chọn số 56 – 59

Ngủ mơ thấy ăn trong bữa tiệc: 83 – 87

Mơ thấy ăn no quá mức: 95 – 79

Mơ thấy đồ ăn vặt số chọn là 03 – 04 – 52 – 19

Ngủ mơ thấy mình ăn hoa quả nên chọn số 68 – 84

Chiêm bao thấy mình ăn cơm con số may mắn là 74 – 85

Mơ thấy mình ăn khoai là 58 – 75 – 85

Trong mơ thấy mình ăn cá có thể chọn số 05 – 60

Việc liên kết các con số với giấc mơ chỉ mang tính tương đối bởi thuật bói giải mộng của người Phương Đông thời cổ không có hàm chứa một số loại đồ ăn phương Tây như hiện nay. Do đó, các nhà chiêm tinh chỉ dựa vào tính chất tương tự của các nguyên liệu làm nên món ăn đó mà giải ra điều này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây