Sách tướng số: Khoa học nhân dạng – Lê Giảng

0
97

Cuốn sách “Khoa học nhân dạng” của tác giả Lê Giảng biên soạn dựa trên hệ thống những tri thức đã được học, từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, mong muốn mang đến cho những ai quan tâm đến môn khoa học này những hiểu biết nhất định.

Đã qua nhiều thế kỷ tồn tại, lúc hưng thịnh, lúc trầm lắng, khoa học nhân dạng – môn khoa học thông qua nhận xét tướng mạo con người để đoán định lành dữ, hung ác – vẫn là môn khoa học thần bí đầy hấp dẫn. Tự khám phá và chiêm nghiệm bản thân mình là một điều lý thú.

Sách tướng số: Khoa học nhân dạng - Lê Giảng

Sách tướng số: Khoa học nhân dạng – Lê Giảng

Thời xưa, trong thế giới nguyên thủy, ông cha ta đã cùng chung sống với các loài dã thú. Sống, chết, tồn tại, nguy hiểm chẳng thể lường trước được. Sự việc thiên biến vạn hóa nên như thế nào, con người sẽ ra sao đều là những con số bí ẩn. Những câu trả lời chẳng biết từ đâu, khiến ông cha ta đành phó mặc, tất cả đều chờ đợi vậy!

Qua tổng kết kinh nghiệm, kết hợp thực tế với khoa học, kết hợp tư duy với hiện tượng tự nhiên, con người có xu hướng chú ý đến tổng thể tư duy hình tượng, vén được bức màn mù mịt, thoát khỏi bến mê.

Muốn vậy, việc trước tiên là tự khám phá và hiểu biết chính bản thân mình với tư cách là một cơ thể sống và một tế bào xã hội.

Thực tế khoa học đã chứng minh được rằng hình dáng của con người biểu hiện tính cách, phẩm chất số mệnh, thời vận,…

Đến nay, theo thời gian, cộng với sự phát triển không ngừng của trí tuệ và khoa học, nhận xét nhân dạng càng được phát triển dưới nhiều dạng thức với nhiều trường phái, nhiều thuyết khác nhau.

Bản thân nhân dạng là môn khoa học thần bí cho nên có nhiều điều dường như chưa giải thích nổi; có nhiều thuyết, nhiều phái khác nhau nên không phải bao giờ quan điểm chung đồng nhất.

Cũng lưu ý rằng những tư liệu trong cuốn sách “Khoa học nhân dạng” chỉ là những tư liệu giúp bạn đọc tự chiêm nghiệm và rút ra kết luận cho bản thân. Hiểu biết tri thức và kinh nghiệm cuộc sống sẽ giúp chúng ta tránh được những sai lầm.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Khoa học nhân dạng của tác giả Lê Giảng

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây