Sách tử vi: Kim Oanh Ký Trọn Bộ – Thái Kim Oanh

0
64

Sách Kim Oanh Ký Trọn Bộ của tác giả Thái Kim Oanh là một tài liệu quý về lĩnh vực bói toán, xem mệnh và định đoán tương lai thông qua các phần:

Bát môn thần khóa, coi bói toán, nhâm độn.

Bát Tự lữ tài, coi ngày giờ, tuổi tác hôn nhân

Bát trạch minh cảnh, coi ngày giờ, tuổi tác để làm nhà.

Bát lãm quần thơ

Sách tử vi: Kim Oanh Ký Trọn Bộ - Thái Kim Oanh

Sách tử vi – bói toán: Kim Oanh Ký Trọn Bộ – Thái Kim Oanh

Lời giới thiệu của bộ sách Kim Oanh Ký trọn bộ:

Nhiều người nghe đến hai tiếng Bát Môn đều ham và muốn học, cũng như nghe nhắc đến tài của Khổng Minh ai nào chẳng khen phục. Khổng Minh là người sáng tác ra quẻ Bát Môn ấy. Cũng lắm ông khó tánh như soạn giả không tin gì lắm, nhưng khi học qua được mới rõ quẻ tuy đơn giản mà ứng nghiệm.

Từ trước, lắm ông chỉ chuyên nội quẻ Bát Môn cũng nổi tiếng đó đây, song nói là môn ruột đừng hòng các ông ấy chỉ lại cho ai. Có người gặp đặng quyển ấy lưu truyền, nhưng vấp phải Hán tự khó Pháp văn chẳng phải chữ đâu nghĩa đó theo lối Việt văn, nên cần phải hiểu rõ lý của nó.

Hơn nữa, Hán văn còn bí mật hơn. Cả một bài dài thượt mỗi câu gói ghém đầy bí mật lại chẳng phân câu cho nên một bài mà mỗi lần bạn đọc qua thấy nghĩa mỗi lần mỗi khác nhau. Nên soạn giả giúp đủ tài liệu cho các bạn hiếu kỳ có được môn này trong tay mà kinh nghiệm cho thỏa.

Gồm có những bài: Bát Môn Đại – Độn Luận, Bát môn phú chưởng, Quẻ diệc: Công danh đắc thành, cầu tái thương mãi khá không? Làm ăn phương xa đắc thất, mất đồ vật tìm đặng không? Xem trai gái đẹp có vợ có chồng chưa? Xem bệnh sanh tử nặng nhẹ? Xem người đi chừng nào về? Xem đến nhà gặp chủ không? Xem đi sông đi biển bình yên không? Coi bổn mạng gia đạo thế nào? Coi 28 vì sao, mưa gió bốn mùa tốt xấu v.v.v…

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Kim Oanh Ký Trọn Bộ:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây