Lập Và Giải Tử Vi – Vũ Đức Huynh

0
85

Cuốn sách Lập Và Giải Tử Vi của tác giả Vũ Đức Huynh biên soạn nhằm giúp bạn đọc có thể chủ động tìm hiểu, từ đó lập và giải được lá số tử vi cơ bản trên cơ sở vận dụng những kiến thức ông cha để lại từ ngàn đời.

Từ xưa đến nay, con người vẫn luôn muốn biết tương lai mình ra sao, điều gì sẽ xảy ra sắp tới? Chính vì nhu cầu, mong muốn đó, nhiều môn dự đoán về tương lai con người đã ra đời. Là một trong những phương pháp dự đoán học có lịch sử lâu đời, trải qua hàng nghìn năm, cho đến nay, phương pháp thuật số sao vẫn luôn mang lại những dự đoán có tính chính xác tương đối cao và được rất nhiều người ưa chuộng.

Sách tử vi: Lập Và Giải Tử Vi - Vũ Đức Huynh

Sách tử vi: Lập Và Giải Tử Vi – Vũ Đức Huynh

Nhiều môn dự đoán về tương lai của con người ra đời. Ta chỉ có thể nói đó là dự đoán, vì những gì xảy ra trong tương lai không một học giả nào dám khẳng định chắc chắn “như đinh đóng cột”. Tuy vậy, những dự báo có tính khoa học có độ chính xác tương đối cao.

Một trong những phương pháp dự đoán có cách đây từ hàng nghìn năm được giới thiệu trong cuốn sách này là phương pháp thuật số sao. Với quyển sách này độc giả có thể tự lập và giải bảng sao để tìm dự báo cho những vấn đề liên quan tới bản thân sẽ xảy ra.

Cuốn sách “Lập và giải tử vi” được viết ngắn gọn, dễ hiểu, dễ ứng dụng, là tài liệu tham khảo hữu ích, cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về thuật số.

Vậy thuật sao số là gì? Đó là môn dự đoán học mà các dự kiện cho trước là một bảng sao được lập qua những vận khi sao gắn liền với bốn yếu tố giờ, ngày, tháng, năm, tác động ẩn hình tới một cá thể và tạo ra vận mệnh của cá thể đó.

Thuật số là một phương pháp dựa vào sự có mặt và mối tương quan giữa các ngôi sao: chính tinh, trung tinh, bàng tinh và các hung tinh ở các cung của bảng sao để tìm thông tin dự báo về con người.

Bảng sao được thiết lập theo những quy tắc chặt chẽ liên quan đến giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của một người. Như vậy, bản chất của môn thuật số là lập và giải một bảng sao để tìm thông tin dự báo cho một cá nhân và những người có cùng huyết thống với những thông tin về các mặt thiết yếu của cá nhân đó như địa vị xã hội, tài lộc, bệnh tật, nhà ruộng, phúc hậu…

“Lập và giải tử vi – Thuyết âm dương – Ứng dụng của thuyết âm dương” giúp độc giả có thể tự lập và giải bảng sao để tìm dự báo cho những vấn đề liên quan tới bản thân sẽ xảy ra.

Cuốn sách bao gồm 6 phần, với các nội dung sau:

Phần 1. Luận cứ về thuật số sao

Phần 2. Thuyết âm dương và thuyết ngũ hành

Phần 3. Thiên can và địa chi

Phần 4. Những kiến thức cơ bản về cách lập bảng sao

Phần 5. Cách xem và dự báo qua bảng sao

Phần 6. Cách quy đổi từ âm lịch sang dương lịch và ngược lại

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Lập Và Giải Tử Vi của tác giả Vũ Đức Huynh

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây