Mơ thấy bàn ghế là điểm báo gì? Lành dữ ra sao?

0
91

Điểm lành hay dữ mà giấc mơ về chiếc bàn hay ghế mang lại cho bạn phụ thuộc vào tình trạng của nó. Là một đồ vật hết sức thông dụng nên giấc mơ thấy bàn ghế cũng được rất nhiều chuyên gia về chiêm tinh học nghiên cứu kỹ càng.

Mơ thấy bàn ghế là điềm báo gì?

Một chiếc bàn mới xuất hiện trong mơ biểu thị cuộc sống bình yên luôn ở bên bạn. Giấc mơ về chiếc bàn được bày biện nhiều đồ ăn biểu thị sự sum họp vui vẻ của gia đình bạn sau nhiều ngày xa cách.

Chiếc bàn bẩn hoặc bị gãy chân xuất hiện trong mơ báo hiệu gia đình bạn có thể xảy ra những mối bất hòa.

Mơ thấy bàn ghế là điểm báo gì? Lành dữ ra sao?

Nếu bạn mơ thấy một chiếc bàn làm việc thì đây là giấc mơ đẹp. Nó dự báo rằng bạn sẽ hài lòng về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu chiếc bàn làm việc xuất hiện trong mơ ở tình trạng được thu dọn gọn gàng thì điều này lại ám chỉ rằng bạn sẽ cảm thấy buồn bực vì người bạn hoặc thậm chí là người yêu của mình.

Bạn nên vui mừng nếu mơ thấy mình đi qua một chiếc bàn. Điều này dự báo rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè.

Chiếc ghế là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nó không chỉ đơn thuần là thứ dùng để ngồi mà đôi khi còn là thứ thể hiện quyền uy. Vì vậy việc mơ thấy ghế thường có mối liên hệ chặt chẽ với đời sống hiện tại.

Nếu mơ thấy mình ngồi trên ghế là điềm báo rằng bạn sẽ có được trợ lý hoặc người giúp việc giỏi. Họ chính là cánh tay đắc lực, giúp bạn vạch ra các kế sách và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Bạn có thể sẽ nhận được tiền của bất ngờ nếu mơ thấy một chiếc ghế sang trọng. Nếu mơ thấy chiếc ghế thường dùng hàng ngày thì đó là một tin tốt lành rằng cuộc sống gia đình bạn đang rất thuận hòa, êm ấm. Còn nếu giấc mơ đó là một chiếc ghế bành thì thường là điềm vui vẻ.

Mơ thấy mình hay ai đó ngồi trên chiếc ghế đẩu là thông điệp bạn sẽ có được những niềm vui nhỏ. Tuy nhiên, nếu thấy ngồi trên chiếc ghế có bánh xe lăn thì lại là điềm có kẻ tiểu nhân mưu hại.

Mơ thấy bàn ghế chọn số may mắn nào?

Theo thuật bói giải mộng, nếu mơ thấy bàn ghế trong giấc chiêm bao của mình thì bạn có thể tham khảo con số gợi ý 68 hoặc 94 để thử vận may của mình.

Mơ thấy bàn ghế là điểm báo gì? Lành dữ ra sao? - ảnh 2

Ngoài ra, với các giấc mơ thấy bàn ghế khác thì cũng sẽ có những con số tương ứng khác nhau, cụ thể như sau:

Chiêm bao thấy cái bàn: 95

Ngủ mơ thấy cái ghế: 49 – 68

Nằm mộng thấy bàn ăn số may mắn sẽ là 00 – 44

Nằm mê thấy nhiều cái ghế có thể chọn số 84

Trong giấc mơ thấy bàn ăn bày biện đẹp: 06

Mộng thấy bàn ăn được dọn sạch: 42 – 46

Như vậy Phong Thủy Lịch vừa chia sẻ cùng các bạn cách giải mã giấc mơ thấy bàn ghế. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn phần nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây