Mơ thấy cung tên là điểm báo gì? Dự báo may rủi thế nào?

0
93

Cung và tên là hai chủ thể tách biệt nhưng đi với nhau thì là một bộ. Do đó mà giấc mơ thấy cung tên thường ám chỉ về những người thân trong gia đình của mình.

Trong bài viết này, Phong Thủy Lịch sẽ giúp các bạn giải mã giấc mơ thấy cung tên.

Mơ thấy cung tên là điềm gì?

Nếu bạn chiêm bao thấy có người mang cung tên đến cho mình là điểm báo may mắn. Sắp tới, bạn sẽ nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của mọi người trong công việc và cuộc sống.

Chiêm bao thấy mình cầm cung tên bắn thẳng lên trời là điểm tốt lành. Bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận thành công và tài lộc trong thời gian gần nhất.

Mơ thấy cung tên là điểm báo gì? Dự báo may rủi thế nào?

Trong giấc mơ của bạn là cảnh tượng bị người khác bắn vào người bằng cung tên. Cơn ác mộng này sẽ làm bạn sợ hãi khi tỉnh giấc. Tuy nhiên, nó lại là điểm báo người thân của bạn đã mất tích từ lâu sẽ trở về sum họp.

Nhưng nếu bạn chiêm bao thấy mình dùng cung tên bắn vào người khác là điểm xuất hành. Bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho cuộc sống xa quê lâu ngày.

Chiêm bao thấy cảnh bắn nhau bằng cung tên là ngụ ý sắp có sự tranh giành quyền lực xảy ra. Bạn nên cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi tình huống không tốt có thể xảy ra.

Giấc mơ của bạn có hình ảnh những chiếc cung tên bị hỏng thì các bạn cần lưu ý một chút. Đây là điểm báo anh em trong nhà sắp phải xa nhau. Trong cuộc đời, ly biệt, hội ngộ là chuyện khó tránh. Vì vậy, bạn đừng quá buồn phiền và lo lắng, nhất là trong thời đại khoa học kỹ thuật cao như hiện nay.

Nếu trong giấc mơ thấy cung tên, bạn chiêm bao thấy giương cung nhưng dây bị đứt là điềm báo mọi việc sẽ khó khăn hơn trong thời gian tới. Nên nhớ rằng, qua thử thách mới có lớn khôn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vươn lên và khẳng định chính mình.

Mơ thấy cung tên chọn số nào?

Nếu trong giấc mơ bạn thấy bắn cung tên thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn con số 72 hoặc 77 để bạn thử vận may của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây