Mơ thấy nến là điềm báo gì? Lành dữ ra sao?

0
41

Ánh nến là một dụng cụ chiếu sáng phổ biến của ngày xưa. Do đó các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu chủ đề này rất nhiều. Vậy mơ thấy nến là điềm bào gì? Lanh dữ ra sao?

Mơ thấy nến có ý nghĩa gì?

Những ngọn nến được thắp sáng còn là biểu tượng cho khả năng hiểu biết, sự khai sáng, nhận thức hay tìm kiếm chân lý của chính bạn. Trong đêm tối, chỉ cần một ngọn nến bé nhỏ cũng đủ soi đường dẫn lối cho chúng ta vượt qua những trở ngại.

Mơ thấy nến là điềm báo gì? Lành dữ ra sao?

Đối với nhiều người, nhìn ánh sáng của nến là cách thức giúp cho tâm hồn thư thái, xua tan những áp lực bộn bề của cuộc sống thường nhật. Vậy giấc mơ thấy nến thì sao?

Bạn mơ thấy một ngón nến đang cháy, ánh nến tỏa sáng lung linh, điều đó tượng trưng cho những vận may sẽ đến với bạn, những mong ước, kỳ vọng,sắp thành hiện thực.

Tuy nhiên, nếu các ngọn nến đó chưa được thắp sáng cho thấy rằng bạn rất thất vọng hoặc đang cố chối bỏ một điều gì đó và rất có thể nó sẽ xảy ra trong hiện thực. Bạn cũng chưa biết tận dụng hết khả năng của mình cho công việc và cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến cháy cao ngọn, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ biểu thị rằng bạn đang muốn khẳng định cái tôi của mình. Bạn đang tìm kiếm một điều quan trọng đối với bạn. Còn nếu mơ thấy ngọn nến đó đang lụi dần, chỉ còn những ánh sáng yếu ớt cho thấy bạn sợ tuổi già và cái chết, sợ sự bất lực về tình dục.

>>> Xem thêm:

Giấc mơ thấy bóng đèn có ý nghĩa gì?

Bí ẩn về giấc mơ thấy cái giếng

Mơ thấy nến liên quan đến số mấy?

Trong giấc mơ thấy ngọn nến có thể thử vận may với số 18

Chiêm bao thấy nến cháy: 38 – 72

Nằm mộng thấy mình thắp cây nến nên chọn con 47 – 62

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây