Mơ thấy núi là điểm báo gì? Lành dữ thế nào?

0
112

Mơ thấy núi là một giấc mơ thường gặp trong cuộc sống. Hình tượng núi được các nhà phong thủy nghiên cứu rất kỹ càng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến địa thế phong thủy. Tuy nhiên, các nhà tử vi học thì nghiên cứu theo một hướng khác và áp dụng nó để giải mã vận mệnh của con người.

Một đỉnh núi cao thường thu hút sự khám phá của những người có máu phiêu lưu, ưa mạo hiểm và muốn chinh phục thử thách. Đứng trên tầm cao, con người ta thường có cảm giác mình là số 1, được ôm trọn cả thế giới trong lòng.

Mơ thấy núi là điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy mình leo núi và đứng trên đỉnh núi cao thường là một điềm báo rất may mắn. Điều này có thể tượng trưng rằng cho việc bạn đã thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình.

Mơ thấy núi là điểm báo gì? Lành dữ thế nào?

Mơ thấy mình đứng trên đỉnh núi là sắp gặp may mắn

Việc quan sát quang cảnh từ trên đỉnh núi còn biểu thị cho việc bạn đang nhìn cuộc sống một cách khách quan, không để cảm xúc cá nhân chi phối lý trí.

Giải mã giấc mơ thấy mình từ trên đỉnh núi đi xuống ám chỉ việc bạn đang buông xuôi trước hoàn cảnh. Có thể bạn không đủ khả năng để khắc phục khó khăn hoặc bạn cảm thấy quá chán nản, thất vọng trước những thử thách trong công việc hay trong tình yêu.

Tuy nhiên, bạn hãy lạc quan và vững tin hơn. Hãy học cách dám nghĩ dám làm và dám đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn vươn tới một cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

Mơ thấy núi có mây mù thì hành vi giới tính gặp sóng gió.

Giải mã giấc mơ thấy mình bay trên núi như một chú chim nhỏ – ám chỉ tình yêu phát triển nhanh, có thể mới từ cầm tay đã chuyển thành sự va chạm thân thể.

Mơ thấy núi là điểm báo gì? Lành dữ thế nào? - ảnh 1

Mơ thấy mình khiêu chiến trên núi – thành tích học tập tiến bộ, đặc biệt là các môn khoa học, sẽ xuất hiện nhiều thành tích tốt.

Mơ thấy mình chạy từ đỉnh núi xuống – mối quan hệ xã giao gặp chiều hướng xấu, những người bất mãn với bạn sẽ dần dần được hóa giải.

Mơ thấy mình đứng dưới chân núi nhìn lên cao biểu thị những hi vọng cuối năm được thực hiện. Nếu bạn có mong muốn du lịch nước ngoài thì sẽ thành hiện thực.

Mơ thấy mình lạc đường trên núi ngụ ý mối quan hệ xã giao chuyển tốt, nhất là người lớn tuổi sẽ quan tâm và đề bạt bạn.

Mơ thấy mình leo núi rất vất vả cảnh báo sắp tới bạn sẽ vô cùng bận rộn. Có thể là sắp bước vào kỳ thi, sắp chuẩn bị thuyết trình hay giúp bạn bè giải quyết khó khăn đều khiến bạn không có thời gian vui vẻ.

Mơ thấy mình đứng trên đỉnh núi cảnh báo mặt tình cảm có nhiều phiền não. Lịch Ngày Tốt cảnh báo ngoài việc tình yêu thì bạn cũng sẽ bị một số người khác thu hút khiến lập trường tình cảm bị lung lay.

Mơ thấy núi là điểm báo gì? Lành dữ thế nào? - ảnh 2

Mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là cảm xúc không ổn định thường xuyên bị xúc động.
 Mơ thấy mình nhặt được bảo vật trên núi – thu chi tiền bạc có sự bất ổn dù bạn có nhiều thu nhập bất ngờ nhưng chi tiêu vẫn tăng cao.

Mơ thấy núi bị cháy – có nạn về đường nước, chú ý tránh xa những nơi gần ao, hồ, sông biển…

Mơ thấy núi, con số may mắn là gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy núi đồi nói chung có thể chọn số 68 – 86

Nằm mơ thấy mình leo núi, số may mắn là 81

Trong mơ thấy núi lửa con số may mắn là 29 – 92

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây