Giấc mơ thấy quả bóng dự báo điều gì? Lành dữ ra sao?

0
63

Bóng rổ hay bóng chày đều là những môn thể thao được nhiều người biết tới. Vậy mơ thấy quả bóng có thể mang tới điềm báo gì? Giải mã giấc mơ này thế nào? Mời các bạn cùng xem.

Mơ thấy trái bóng là điềm gì?

Thấy mình chơi bóng chày trong mơ là điềm báo bạn có nhiều mục tiêu và mong đạt được chúng. Theo đó, bạn cần bỏ qua những việc nhỏ nhặt mà tập trung thời gian, công sức cho những mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, giấc mơ thấy quả bóng chày còn là sự ám chỉ những dục vọng đang trỗi dậy trong con người bạn.

Giấc mơ thấy quả bóng dự báo điều gì? Lành dữ ra sao?

Thấy một sân bóng chày đang được xây dựng là biểu thị cho những ham muốn tình dục không được đáp ứng, điều này khiến cho bạn rất bức bối.

Giấc mơ về bóng rổ lại mang lại những khám phá thú vị về những trở ngại của bạn và bạn cần sự giúp đỡ từ người khác. Mơ thấy mình đang chơi bóng rổ ám chỉ rằng bạn cần có sự kết hợp và giúp đỡ của mọi người để đạt kết quả cao trong công việc. Cũng có thể là bạn đang tự làm theo cách riêng của mình và mong muốn sẽ có sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè.

Thấy người khác đang chơi bóng rổ biểu thị rằng bạn cần tập trung hơn nữa cho những mục tiêu, dự định của mình. Điều này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp như mong ước của bản thân.

>>> Xem thêm:

Mơ thấy bóng đá hay trái bóng tròn là điềm báo gì?

Mơ thấy nến là điềm báo gì? Lành dữ ra sao?

Mơ thấy quả bóng liên quan đến số nào?

Theo chiêm tinh học, nếu bạn mơ thấy quả bóng rổ bạn có thể thử vận may của mình với con số gợi ý là 02.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây