Mơ thấy ví tiền là điểm lành hay dữ? Giải mộng như thế nào?

0
91

Giấc mơ liên quan đến ví tiền là một giấc mơ rất thường gặp hiện nay. Nếu giải thích theo kiểu “ngày nghĩ sao, đêm mơ vậy” thì việc mơ thấy ví tiền chỉ đơn giản là do con người nghĩ ngợi quá nhiều về vấn đề liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, thuật giải mộng xưa lại có những kiến giải rất khác.

1/ Mơ thấy ví tiền báo điểm lành dữ thế nào?

Việc chiêm bao thấy tiền bạc hay ví tiền có thể mang đến cả điềm lành lẫn những điều không tốt. Phải tùy vào từng trường hợp khác nhau để đưa ra những lý giải cụ thể. Trong đó:

Nếu bạn mơ thấy có người mang ví tới cho mình thì đó là điềm may đấy nhé. Đó là điềm báo bạn sẽ được tiền bạc, may mắn một cách bất ngờ.

Nếu bạn nằm mộng thấy mình bị mất ví mà không biết mất từ bao giờ thì giấc mộng này chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bạn sẽ thất vọng về tình yêu hay tình bạn hoặc gặp chuyện buồn với những người mà bạn yêu quý. Nó cũng có thể là lời cảnh báo nên đề phòng bởi có người luôn rình rập để “phỗng tay trên” một món lợi mà đáng ra bạn được hưởng.

Mơ thấy ví tiền là điểm lành hay dữ? Giải mộng như thế nào? - ảnh 1

Nếu trong mơ bạn nhặt được ví không có tiền thì đừng vội thất vọng. Hãy cảm ơn cái ví rỗng bởi nhờ nó bạn sẽ gặp vận may.

Nếu nhặt được ví đầy tiền bạn cũng đừng vội mừng! Ngược lại, đề phòng kỹ hơn là điều không bao giờ thừa. Nhiều nhà giải mã giấc mơ đúc kết lại rằng điểm báo này muốn nói trong thời gian sắp tới bạn có thể bị mất thứ gì đó. Việc chiêm bao thấy một cái ví đầy tiền không hẳn đã là điểm tốt.

Nếu đêm qua bạn mơ thấy mình đánh rơi ví và tìm lại được, bạn có thể chuẩn bị đón nhận một món lợi nho nhỏ, hoặc có thể giải mã giấc mơ này là nhận lại được món lợi đáng lý ra phải là của mình nhưng bị người khác nẫng tay trên mất.

Mơ thấy người khác mất ví là lời tiên liệu cần thiết để bạn chủ động tránh những chuyện không may đang rình rập.

Mơ nhặt được ví (nhưng chưa biết ở trong có tiền hay không) là điềm báo tốt lành, bạn sẽ thu hồi được khoản nợ của đối tác khó đòi.

2/ Nằm mộng thấy ví tiền chọn số nào may mắn?

Dựa theo việc giải mã giấc mơ, những con số may mắn này sẽ liên quan mật thiết đến giấc mơ thấy ví tiền là:

Nằm mơ thấy ví tiền chung chung: 67 – 99 – 55 – 88

Mơ thấy ví tiền của mình trống rỗng có thể chọn số 40 – 04

Ngủ mơ thấy ăn cắp ví tiền của người khác thì số may mắn sẽ là 89 – 98

Trong giấc mơ thấy nhặt được ví tiền trong nhà nên chọn số 59 – 85

Nằm mộng thấy nhặt được ví tiền ở ngoài đường con số may mắn là 88 – 55

Ngủ mơ thấy nhặt được ví không có tiền: 00

Trong mộng thấy nhặt được ví tiền đầy tiền: 03 – 30

Chiêm bao thấy ví rách, cũ kỹ: 43 – 35

Mơ thấy ví tiền là điểm lành hay dữ? Giải mộng như thế nào? - ảnh 2

Trên đây là một vài kiến giải của Phong Thủy Lịch về giấc mộng thấy ví tiền được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn có thể tham khảo để luận giải cho giấc mơ của mình. Trong trường hợp gặp được nhiều sự vật cùng lúc xuất hiện trong giấc mơ như vàng mã, tiền giả,… các bạn cần đánh giá xem đâu là sự việc chính – phụ để đoán mộng chính xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây