Mơ thấy voi là điềm báo gì? Lành dữ ra sao?

0
50

Trong nền văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước châu Á thì voi là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và trí thông minh. Việc mơ thấy voi cũng vì thế mà có rất nhiều cách giải nghĩa khác nhau.

Mơ thấy voi là điềm gì?

Những chú voi trắng (bạch tượng) tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn, vì thế nằm mơ thấy mình cưỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo tương lai được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy voi là điềm báo gì? Lành dữ ra sao?

Tuy nhiên, không hẳn việc mơ thấy voi đen trong giấc mơ lại là xui xẻo đâu nhé. Giấc mơ này dự báo có thể công việc sắp tới của bạn sẽ bị ngưng trệ, nhưng đừng lo lắng, việc này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, ngay sau đó, mọi việc sẽ lại thuận lợi, suôn sẻ gấp nhiều lần trước đó.

Ngoài ra, mơ thấy voi cũng ám chỉ việc bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu thêm về những người xung quanh nhé. Có thể họ không tốt hay xấu như bạn nghĩ đâu.

Mơ thấy mình bị voi đuổi là bạn đang phải đối đầu với một kẻ có thế lực nhưng rất ưa nịnh, hãy hạ mình một chút nịnh nọt hắn nếu muốn có thêm nhiều lợi lộc nhé.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau hàm ý công việc của bạn đang bị cạnh tranh bởi một kẻ cứng đầu, ganh ghét với năng lực của bạn. Hãy bình tĩnh suy xét để tìm ra hướng đi đánh bại kẻ ấy nhé.

Mơ thấy voi đang uống nước dưới cái nắng oi bức là điềm báo sẽ có người giúp bạn, hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn trước mắt, nhưng về lâu dài, bạn cần cố gắng hơn nữa bằng chính năng lực của mình nhé.

Mơ thấy cả đàn voi đang cùng nhau đi ăn là điềm báo trong cuộc sống hiện tại, bạn rất may mắn khi có nhiều người cùng chung chí hướng, họ sẽ cùng đồng hành với bạn, chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy lẻ loi hay cô đơn một chút nào cả.

>>> Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy sư tử

Giải mã giấc mơ thấy rồng – giấc mơ của tài lộc và may mắn

Mơ thấy voi chọn số nào may mắn?

Nếu trong mơ bạn thấy voi chung chung thì có thể thử vận may của mình với con số 13, 53.

Ngoài ra, theo thuật chiêm tinh và giải mộng, tùy từng hoàn cảnh xuất hiện trong giấc của bạn mà sẽ có những con số liên quan cụ thể:

Chiêm bao thấy hai con voi có thể chọn số 16 – 69

Ngủ mê thấy một đàn voi thì số may mắn có thể là 22 – 04

Trong giấc mơ nghe thấy tiếng voi kêu: 51 – 58

Nằm mộng thấy voi đang ăn: 43 – 07

Trong mơ thấy voi vào nhà: 63 – 61

Chiêm bao thấy bị voi dẫm con số may mắn là 72 – 79

Nằm mê thấy bị voi rượt đuổi nên chọn số 35 – 65

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây