Ngũ quan học nhận biết tính cách con người – Thiệu Vĩ Hoa

0
64

Cuốn sách “Ngũ quan học nhận biết tính cách con người” của các tác giả nổi tiếng Thiệu Vĩ Hoa sẽ cùng bạn phân tích từng nét cụ thể trong ngũ quan của mỗi người để nhận biết được mình về vận mệnh, sự nghiệp, cuộc đời. Đồng thời, từ những nét biểu hiện trên tướng mạo của mình để đối xứng với người khác đưa ra những chiêm nghiệm cho riêng mình.

Ngũ quan là năm giác quan có ý nghĩa quan trọng của con người bao gồm: cơ quan thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác, xúc giác. Đây là các cơ quan tạo nên “Nhân tướng” của mỗi người và tạo nên môn nhân tướng học.

Ngũ quan học nhận biết tính cách con người - Thiệu Vĩ Hoa

Sách Ngũ quan học nhận biết tính cách con người – Thiệu Vĩ Hoa

Ngay từ buổi sơ khai, môn này đã trả thành bộ môn nhân văn bao trùm một lĩnh vực phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm rõ ràng. Nhân tướng học phương Đông đã tổng hợp được môn tâm lý học của phương Tây và lĩnh vực nhân tướng học làm một.

Những nét tướng của khoa nhân tướng học phương Đông mang ý nghĩa tính cách, tác phong, số phận con người rất hấp dẫn. Đồng thời, khoa này còn đi sâu nghiên cứu cả địa hạt phú quý, bệnh tật, thọ yểu, sinh kế, nghề nghiệp của đời người.

Mặt khác, tướng học phương Đông nghiên cứu ngũ quan đi sâu tìm hiểu mỗi cá nhân, các chi tiết liên quan đến những người khác có liên hệ mật thiết với mình. Đó là: Cha mẹ, vợ chồng, anh em, con cái, bạn bè.

Các câu hỏi: Tại sao cùng một con người mà vận mệnh lại hoàn toàn không giống nhau? Tại sao cái bỏ ra và cái nhận được thường không thể so sánh được?

Tại sao chuyện bình thường mà phải đặt ra những lời nguyện thề? Tại sao con người không có cách nào biết trước được tương lai, khó có thể tránh họa làm phúc?…

Tất cả đã có trong cuốn sách “Ngũ quan học nhận biết tính cách con người”, mời các bạn đón đọc:

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây