Nguyên lý chọn ngày theo bát tự hà lạc – Đại Quốc Siêu

0
74

Với kết cấu nội dung gồm 5 chương, cuốn sách “Nguyên lý chọn ngày theo bát tự” giới thiệu đến các bạn những nội dung về chọn ngày theo bát tự, cách xếp đại vận văn niên, phương pháp chọn tuổi kết hôn, tìm hiểu bạn đời qua bát tự,…

Những nhà nghiên cứu và phân tích về mệnh lý đều thấy rằng, mối quan hệ của người bạn đời liên quan mật thiết đến Lục thân, đây chính là duyên phận mà người ta thường nói đến. Cha mẹ và mọi người thân không thể lựa chọn duyên phận cho bạn, trong khi người bạn đời lại ở trong trạng thái chưa rõ.

Nguyên lý chọn ngày theo bát tự hà lạc - Đại Quốc Siêu

Sách Nguyên lý chọn ngày theo bát tự hà lạc – Đại Quốc Siêu

Đối với nam nữ thanh niên, mỗi người đều có những mộng tưởng xa xăm, họ luôn hỏi rằng liệu vận mệnh sẽ sắp đặt cho anh ấy (cô ấy) như thế nào? Là đẹp hay xấu, cao hay thấp, giàu hay nghèo, là người có tri thức hay không, là béo hay gầy, là mềm mỏng hay thô bạo, là người bạn thanh mai trúc mã hay là một người lạ mới gặp lần đầu, rốt cuộc thì ai là “người tình trong mộng” của mình?

Tất cả đều đã được định số, chỉ cần giải được mật mã của Bát tự, hiểu đến tận cùng mệnh lý, thì rất dễ phát hiện ra một quy luật có tuần tự.

Việc nghiên cứu về Bát tự hôn nhân, đã được người xưa đề cập đến từ lâu, kết hợp với những nghiên cứu trải nghiệm của bản thân, cho chúng ta phương pháp chọn tuổi kết hôn một cách rõ ràng nhất.

Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách Nguyên lý chọn ngày theo bát tự để nắm bắt chi tiết nội dung.

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây