Nhận biết nhanh tính cách một người qua tướng mạo, dáng đi

0
109

Khi giao tiếp với người khác, có những người mà chỉ nhìn qua thôi chúng ta đã có cảm tình ngay, nhưng cũng có những người lại khiến ta cảm thấy ác cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo luận giải của tướng pháp thì hình dáng, tướng mạo của một người sẽ tiết lộ tính cách của người đó.

Qua hình thể, dáng đi

Người có khung xương lớn là người cá tính nhưng rất độc đoán, có suy nghĩ tích cực về cuộc sống, sự nghiệp khá phát triển, phù hợp với những ngành nghề như công an cảnh sát hoặc kinh doanh lớn. Người này có khả năng chỉ huy, nhưng làm việc lại không có chiến lược, hay nóng tính, dễ thua cuộc trong những trận chiến đòi hỏi tinh thần thép.

Theo nhân tướng học, người đàn ông mảnh mai, gầy gò, nhỏ thó thì rất thông minh nhưng lại khá bi quan, nhút nhát. Thường mệt mỏi và mất ngủ, không làm được những công việc đòi hỏi sức lực, cực kỳ nhạy cảm trong các tình huống, thường khiến cho người khác phải lo lắng.

Nhận biết nhanh tính cách một người qua tướng mạo, dáng đi - ảnh 1

Từ hình thể, dáng đi cũng có thể luận ra tính cách

Người béo thường có tư tưởng thoải mái, phóng khoáng. Đối xử với người khác khá nhẹ nhàng, rất được lòng mọi người, không làm hại bất cứ ai nhưng gặp khó khăn trong các công việc chân tay và tính tình khá tự ti, nhút nhát.

Dù chưa sở hữu những nét tướng phú quý, nhưng đừng buồn bởi cơ hội luôn có cho những ai luôn phấn đấu không ngừng nghỉ.

Qua khuôn mặt

Người trán cao là người có trí thông minh, có địa vị và có điều kiện tài chính, nhưng đời sống hôn nhân lại không mấy tốt đẹp, dễ bị tổn thương, bị tiểu nhân hãm hại.

Người có 2 tai cao và áp sát vào đầu thường là người nổi tiếng, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, thường được sinh ra trong các gia đình giàu có. Nhưng những người này thường vô tình vô nghĩa, bạc bẽo, lạnh lùng, nói cách khác là có “trái tim sắt đá”.

Thuật xem tướng cho rằng lông mày thấp là người phát gan, sợ phiền phức, sự nghiệp không thuận lợi. Lông mày sắc như kiếm là người có tài, đào hoa. Đuôi lông mày không gọn là người cả đời làm lụng vất vả nhưng chẳng tích lũy được là bao. Lông mày to cũng không may cho lắm, anh em cũng vô tình vô nghĩa mà họ hàng cũng chẳng quan tâm.

Ánh mắt sáng là người có tướng làm quan, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Mũi lệch là người có tâm địa bất chính, lúc nào cũng nghĩ kế phá hoại công việc của người khác. Mũi cao và đầy đặn thì sự nghiệp dễ thăng tiến, tài lộc hanh thông.

Hai má bầu bĩnh là người hiền lành, phúc hậu. Xương gò má cao, mắt lồi thì tâm địa vô cùng độc ác.

Người có khuôn miệng đẹp thì tâm tư trong sáng, người méo miệng thì lại rất nham hiểm, cần đề phòng. Người có nụ cười hở lợi là người kém phúc hậu, thường gây ra chuyện thị phi.

Nhận biết nhanh tính cách một người qua tướng mạo, dáng đi - ảnh 2

Cằm đầy đặn là người phúc hậu, cằm tròn trịa thì hậu vận tốt đẹp, cằm nhọn thì hậu vận không tốt. Cằm gầy, không có thịt thì hậu vận có phúc nhưng cũng không có số hưởng.

Sắc mặt trắng xanh là người bề ngoài lãnh đạm nhưng thực chất lại là người tốt, không có dã tâm hãm hại ai. Sắc mặt trầm buồn là người tìm mọi cách để đạt được lợi ích của mình mà không quan tâm tới người khác. Người có sắc mặt hồng hào là người nhiệt tình, rất biết đối nhân xử thế. Sắc mặt đỏ tía thường hay gặp phải điều bất trắc. Sắc mặt sáng bóng là người có vận thế vô cùng vượng, tài lộc vô cùng hanh thông.

Người có dáng người thấp nhỏ là người lắm mưu nhiều kế, thường “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”.

Xem tướng vận cần nhìn kỹ và nhìn chuẩn

Việc quan sát nhân tướng cần phải thận trọng tỉ mỉ. Nên đánh giá người khác khi họ đang ở trong tình trạng bình thường, ổn định chứ không phải là khi họ gặp các tình huống éo le như ốm đau, bệnh tật,…

Đôi khi các bạn sẽ gặp những nhân tướng na ná nhau, nếu là người mới hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ rất dễ nhìn sai. Hãy chú ý quan sát để tránh nhầm lẫn trong các tình huống này.

Nhân tướng có thể thay đổi. Bởi nhân tướng sinh ra từ tâm. Nếu con người nỗ lực phấn đấu để thay đổi bản thân thì nhân tướng cũng có thể thay đổi theo. Vì vậy nếu có cơ hội hãy tạo điều kiện để người khác thay đổi bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây