Nhập trạch khai trương – Minh Đường

0
75

Cuốn sách “Nhập Trạch Khai Trương” theo Nghi Lễ Dân Gian sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích khi thực hiện nghi lễ nhập trạch nhà cửa, khai trương cửa hàng, văn phòng, công ty,… nhằm hướng tới sự thịnh vượng, cát tường và an lành cho gia chủ.

Để những người sống trong ngôi nhà mới được khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an, làm ăn tấn tới, tài lộc dồi dào, gặp mọi điều may mắn tốt lành, khi tiến hành lễ nhập trạch, nhất thiết phải tuân thủ một số nghi thức quy định về mặt phong thủy, như chọn ngày và giờ tốt, đồ đạc trong nhà phải do chính những người trong gia đình chuyển đến, gia chủ là người đưa bài vị của Gia thần, Gia tiên đến ngôi nhà mới, làm lễ cúng Thần Linh và Gia tiên để cầu xin sự phù hộ độ trì cho cả gia đình khỏe mạnh bình an.

Nhập trạch khai trương - Minh Đường

Sách Nhập trạch khai trương – Minh Đường

Trong kinh doanh, buôn bán cũng vậy, khi xây cất xong (hoặc thuê) nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng,… để bắt đầu công việc, người Việt ta thường tiến hành làm lễ khai trương. Việc này nhằm mục đích cầu mong cho công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi, nhiều tài lộc, vạn sự bình an.

Nhằm giới thiệu thêm với bạn đọc một số kinh nghiệm trong dân gian về việc thực hiện các nghi lễ nhập trạch, khai trương khi về nhà mới hoặc kinh doanh mới, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Nghi lễ dân gian – Nhập trạch khai trương”. Hi vọng cuốn sách sẽ hỗ trợ phần nào cho các bạn đọc muốn thực hiện nghi lễ nhập trạch khai trương đúng cách.

Mời các  bạn đón đọc cuốn sách Nhập Trạch Khai Trương:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây