Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay – Đoàn Văn Thông

0
62

Cuốn “Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay” sau đây sẽ phần nào cung cấp cho các bạn những hiểu biết về lĩnh vực bói chỉ tay.

Thuật xem chỉ tay là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm và nghiên cứu và có lịch sử lâu đời. Nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã không ngừng tìm hiểu về những đường nét trên bàn tay hầu mong khám phá những bí ẩn về con người nhất là cuộc đời con người.

Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Theo Funk Wagnalls New Encyclopedia bộ mới năm 1992 thì thuật xem chỉ tay (Palmistry) còn được gọi là Chiromancy được biết vào thời cực thực của người dân Chaldeans, Assyrians, người Ai Cập Cổ Đại cũng như người Hebrews. Những nhà triết học nổi danh như Plato (428 – 347 BC), Aristote (384 – 332 BC) cũng đã lưu tâm đến vấn đề các dấu hiệu trên bàn tay liên hệ đến cá tính và bệnh lý con người.

Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Đoàn Văn Thông

Sách Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay – Đoàn Văn Thông

Về sau, thuật xem chỉ tay và nghiên cứu về các chỉ trên bàn tay ngày càng phát triển mạnh nhất là vào thời Trung Cổ. Từ thế kỷ thứ 19, thuật xem chỉ tay đã chiếm địa vị ưu thế so với các khoa học bói toán khác trong vấn đề giải đoán vận mệnh con người.

Ngày nay, không những các nhà chuyên khảo nghiên cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ tay, những dấu hiện trên bàn tay với cá tính, và nhất là bện lý của con người.

Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá để mong có được chìa khóa giải của vấn đề, nhằm mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay:

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây