Phong thủy cát tường – Vũ Đức Huynh

0
54

Cuốn sách Phong thủy cát tường của tác giả Vũ Đức Huynh sẽ cung cấp cho các bạn đọc rất nhiều kiến thức và bổ ích về phong thủy học. Từ những khái niệm cơ bản cho đến những cách tiếp cận đa chiều và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hằng ngày.

Phong Thủy có vai trò rất to lớn trong đời sống con người, vì thế phong thủy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống để tạo ra sự may mắn cát tường, tránh được những tác hại hung họa v.v…

Phong thủy cát tường - Vũ Đức Huynh

Sách Phong thủy cát tường – Vũ Đức Huynh

Theo Tiến sĩ Phong Thủy hàng đầu thế giới Lillian Too, nếu bạn muốn thay đổi vận may trong nhà hay tại nơi làm việc thì việc sở hữu hay tặng gia đình, sếp, bạn bè … các Biểu tượng Phong thủy Cát Tường là điều rất cần thiết, nên làm để có được sức khỏe và sự giàu có, phong lưu, giúp phát triển công danh quan lộc, sự nghiệp kinh doanh.

Đó là 5 Bộ Pháp Bảo quan trọng và cần thiết nhất đối với bất kỳ Trạch nhà nào, giúp Gia chủ Bình An – Vượng Đạt, con cháu học thành tài, gia đình hạnh phúc, Công việc hanh thông thuận buồm xuôi gió. Bao gồm: Bộ Chiêu Tài Nạp Phúc, Thanh Long Quyền Bính, Chiêu Tài Tiến Bảo, Tài Khí Đáo Gia, Bảo khố tụ tài Tích lộc.

Hy vọng rằng Cuốn “Phong thủy cát tường” của tác giả Vũ Đức Huynh sẽ mang tới cho bạn đọc kiến thức bổ ích về phong thủy, ứng dụng trực tiếp trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong thủy cát tường:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây