Phong Thủy Học – Tuệ Duyên

0
86

Cuốn sách Phong Thủy Học được đại sư Tuệ Duyên đúc kết lại sau nhiều năm nghiên cứu thực tiễn và giáo học phong thủy cố kim, có giá trị nghiên cứu và sử dụng rất cao.

Sự ra đời của cuốn “Phong thủy học – Tuệ Duyên” đã giúp con người làm sáng tỏ bí ẩn và sự thật về phong thủy học, mong muốn lớn nhất của cuốn sách là hy vọng thông qua nghiên cứu về khoa học phong thủy học, tìm kiếm bí ẩn của tự nhiên, khiến phong thủy học từ trong thể giới thần bí bước ra ngoài thế giới khoa học.

Phong Thủy Học - Tuệ Duyên

Sách Phong Thủy Học – Tuệ Duyên

Phong thủy học hiện đại chính là một môn học giúp con người tìm kiếm, quy hoạch, xây dựng, bố trí, điều chỉnh nơi diễn ra các hoạt động ở, kinh doanh, sản xuất, văn phòng, nơi du lịch, vui chơi,… cũng như việc xây dựng hệ thống cả một vùng và cả nơi chôn cất, khiến những nơi này trở nên may mắn tốt lành như ý thuận theo tự nhiên.

Tác giả sử dụng lý luận học của nhiều ngành khoa học như vật lý học địa cấu, khoa học tế bào sinh vật và sinh mạng con người. Kết hợp với phong thủy học của trung quốc, cởi bỏ chiếc mạng che mặt thần bí của phong thủy truyền thống, giải thích một cách có hệ thống về tính quy luật khách quan của những hiện tượng con người chưa biết hoặc chưa nắm rõ.

Cuốn sách lấy phong thủy Dương cơ làm trọng điểm, giải thích một cách hệ thống, toàn diện, tỉ mỉ, sát thực và sáng tạo về các môn khoa học kiến trúc, bố trí, văn phòng,… Dù bạn nghiến cứu chuyên sâu, hứng thú hay không hứng thú với phong thủy, hãy đọc thử cuốn này, tin rằng cuốn sách nhất định sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách:

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây