Phong thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp của Người Trung Hoa – Rosalyn Dexter

0
49

Đọc cuốn sách “Phong thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp của Người Trung Hoa” sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều thú vị, các bí quyết để mang lại một cuộc sống tốt hơn, khi biết bố trí các đồ vật theo phong thủy, thuận với trời đất.

Đối với người trung hoa thành công hay thất bại của con người có liên quan nhiều đến hoạt động của các nguồn lực thần bí trên quả đất. “Phong thủy” có nghĩa đen là “gió” và “nước” – những nguồn lực có ý nghĩa quyết định đối với sức khỏe, sự thịnh vượng và vận may. Các hoàng đế trung hoa xưa tham vấn các chuyên gia phong thủy trước khi xây dựng các công trình lớn. Có người nói rằng tai nạn xảy ra với Lý Tiểu Long là do anh đã sống trong 1 ngôi nhà không may.

Sách Phong thủy - Nghệ Thuật Sắp Xếp của Người Trung Hoa

Sách Phong thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp của Người Trung Hoa

Phong thủy bắt đầu từ sự quan sát đơn giản về môi trường xung quanh con người, có ảnh hưởng đến họ: về cách bài trí, vị trí nơi làm việc và nhà ở. Hơn nữa, từ lâu người Trung Hoa đã quan niệm rằng có những nơi tốt hơn, may mắn hơn và được ban phúc nhiều hơn những nơi khác. Một ngọn đồi, ngôi nhà, bức tường, cửa sổ đối diện với “phong” và “thủy” đều có một ảnh hưởng.

Họ kết luận rằng nếu bạn thay đổi môi trường sống xung quang, bạn có thể thay đổi cuộc đời bạn. Mục đích của Phong thủy là để thay đổi và làm hài hòa môi trường – hài hòa “khí” cải thiện vận may.

Hy vọng rằng Cuốn “Phong thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp của Người Trung Hoa” sẽ mang tới cho bạn đọc kiến thức bổ ích về phong thủy, ứng dụng trực tiếp trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp của Người Trung Hoa:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây