Phong thủy thực dụng – Stephanie Roberts

0
77

Cuốn sách Phong Thủy thực dụng của Stephanie Roberts là một cái nhìn mới lạ về lý luận phong thủy theo góc nhìn của người phương Tây.

Là một sản phẩm của xã hội Trung Hoa cổ xưa, ra đời cách đây đã 6000 năm, nhưng cho đến ngày nay, phong thủy dường như không hề già cỗi, mà vẫn như “cây đời mãi mãi xanh tươi” ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Triều Tiên…

Và thật lạ kỳ, không chỉ dừng lại ở đó, phong thủy đã tiến sang phương Tây và “nảy mầm bén rễ” một cách ngoạn mục ở xã hội của những con người duy lý, coi trọng khoa học thực nghiệm và các phương pháp tư duy Logic hơn là sự thông thái dựa trên trực giác của những người láng giềng phương Đông.

Phong thủy thực dụng - Stephanie Roberts

Phong thủy thực dụng – Stephanie Roberts

Hiện nay, hình như tất cả mọi người trong xã hội phương Tây ấy đều nghiên cứu và ứng dụng phong thủy. Các bài báo, sách, tạp chí, trang web thảo luận về phong thủy tràn ngập thị trường.

Phong thủy, đôi khi còn được gọi là “Nghệ thuật xếp đặt” là một phương pháp thực hành việc sắp xếp ngôi nhà để tạo nên không gian sống thuận lợi và thoải mái của người Trung Hoa cổ. Ngày nay, phong thủy được thực hành trên rất nhiều cấp độ và cách thức khác nhau – một số truyền thống, một số hiện đai, một số nặng về phân tích học, một số nặng về trực giác, v.v…

Tuy nhiên, bất kể sử dụng phương pháp nào, mục đích của phong thủy luôn là: hỗ trợ bạn đạt được thành công trong tất cả các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của bạn. Khi phong thủy trong nhà bạn tốt, bạn sẽ dễ tìm được hạnh phúc và sự thỏa mãn trong tình yêu, công việc, tài chính, gia đình, sự sáng tạo, v.v… xây đắp được một cuộc sống cân bằng và mạnh khỏe.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong Thủy thực dụng

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây