Phong thủy thực vật – Lý Đức Hùng

0
58

Phong thủy thực vật có thể coi là cuốn từ điển bách khoa về các loài thực vật với đầy đủ các thuộc tính, ứng dụng của chúng cũng như mối tương quan giữa thực vật với những đối tượng cụ thể. Trên cơ sở những kiến thức đó, bạn đọc sẽ hiểu thêm về cách bài trí cây xanh trong và ngoài các kiến trúc, đó cũng là cơ sở khoa học để các kiến trúc sư tạo nên những công trình độc đáo, vững vàng.

Phong thủy hay còn gọi là Kham dư, là một môn khoa học có nguồn gốc từ Trung Quốc. Phong thủy chỉ địa thế đất, nhà, phần mộ, từ đó mà xét đến các yếu tố cát hung, nhân sự. Phong thủy chính là cơ sở để người ta lựa chọn môi trường ăn ở, xây dựng cung thất chùa chiền, lăng mộ,…

Phong thủy thực vật - Lý Đức Hùng

Sách Phong thủy thực vật – Lý Đức Hùng

Từ thời xa xưa, Phong thủy đã được con người coi trọng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, người ta ngày càng chú trọng đến Phong Thủy. Môn Phong thủy học đã được nghiên cứu sâu hơn, theo các trường phái nhỏ hơn, như: Phong thủy nhà ở, Phong thủy kinh doanh, Phong thủy thực vật,… Dù vậy, không phải ai cũng hiểu và áp dụng được các kiến thức Phong thủy và thực tế cuộc sống.

Cuốn sách Phong Thủy thực vật là sự tổng hợp khá đầy đủ, từ nguồn gốc của Phong thủy, nguồn gốc của Âm Dương, Ngũ hành, Bát quái, cho tới những ứng dụng cụ thể của Phong thủy đối với thực vật.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong thủy thực vật của tác giả Lý Đức Hùng:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây