Phong thủy toàn thư – Biên Chấn Hưng

0
54

Cuốn sách “Phong thủy toàn thư” của tác giả Biên Chấn Hưng giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng nhiều ý tưởng của các thầy phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề về phong thủy thường gặp trong đời sống hàng ngày.

Hàng ngàn năm nay, thuật phong thủy đã được truyền bá rộng rãi khắp nơi mà không hề suy giảm, vẫn luôn giữ được sức sống mạnh mẽ. Được như vậy bởi nó có thể cho chúng ta biết được trời đất con người luôn hòa làm một, con người sống trong trời đất phải làm thế nào để chọn được môi trường sống tốt nhất.

Phong thủy toàn thư - Biên Chấn Hưng

Sách Phong thủy toàn thư – Biên Chấn Hưng

Một kiến trúc đẹp nhất là kiến trúc mà mọi vấn đề nhà ở, sinh hoạt, công tác, học tập của con người đều vì trời, vì đất và vì con người, làm cho người ta luôn gặp được chuyện tốt lành, tránh được điều xấu ác, tạo điều kiện cho thế hệ sau có môi trường sống, làm việc, học tập, giao tiếp tốt hơn.

Cũng có thể nói, nguyên nhân cơ bản của sự tồn tại và phát triển phong thủy học là bởi nó có phương diện khoa học. Về phương diện mê tín, ở một mức độ rất lớn tào thành phương diện này là do mọi người đã lý giải, giải thích sai về nó, mở rộng phạm vi không thích đáng, ứng dụng hiệu quả tuyên truyền chưa phù hợp.

Cuốn sách Phong thủy toàn thư của Biên Chấn Hưng sẽ giúp độc giả có cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng hợp lý quan niệm phong thủy trong việc chọn lựa, bố trí nơi ở và văn phòng làm việc để tạo ra môi trường sống, làm việc hợp lý; từ đó có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa tốt nhất, có được môi trường nhân sinh hài hòa, giàu có, hạnh phúc và vui vẻ.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong Thủy Toàn Thư

Link 1

Link 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây