Phong thủy ứng dụng – Derek Walters

0
64

Cuốn sách “Phong thủy ứng dụng” sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách quan sát cảnh quan xung quanh mình, cả ở nông thôn lẫn thành thị, và cách nhận biết phẩm chất phong thủy tiềm ẩn của chúng. Các chi tiết phức tập của trường phái La bàn sẽ đưa vào dần dần và chúng ta luôn có thể kiểm tra được kiến thức của mình sau khi đọc mỗi đoạn bằng cách làm các bài tập đơn giản về những thông tin mới.

Từ “Phong thủy” không có một nghĩa đơn nhất. Trong một số trường hợp, có thể dịch là “điều kiện tự nhiên”, là “sự hài hòa về môi trường”. Thông thường, nó là sự “cảm nhận” về một nơi nào đó. Cũng có thể người Trung Hoa sử dụng từ đó theo một nghĩa hẹp hơn, chỉ nói đến sự may rủi.

Phong thủy ứng dụng - Derek Walters

Sách Phong thủy ứng dụng – Derek Walters

Theo nghĩa đen của từng chữ thì Phong nghĩa là gió, Thủy là nước. Đó là nghĩa hẹp, nhưng nó gợi lên nguồn gốc của khoa Phong Thủy. Có lẽ cách giải thích tốt nhất là coi nó như khoa Chiêm tinh trên mặt đất, như vậy thì khoa này ở phương Tây không có.

Trong khi khoa Chiêm tinh quen thuộc với văn hóa Trung Hoa cũng như với văn hóa phương Tây, tìm hiểu số mệnh con người qua biểu hiện của các vì tinh tú trong bầu trời trên đầu chúng ta, thì khoa Phong thủy lại đi tìm các điềm báo trên mặt đất, dưới chân chúng ta.

Có lẽ phần hấp dẫn nhất trong cuốn sách “Phong thủy ứng dụng” này là phần chỉ dẫn cho mỗi người làm thế nào để những đặc điểm của mình hòa hợp với cảnh quan quanh mình, ở nhà cũng như ở nơi làm việc, từ đó bảo đảm được sự hòa hợp cao nhất với môi trường, làm cho cuộc sống của mình trở nên thanh thản, hạnh phúc, và thành đạt.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong thủy ứng dụng

Link 1

Link 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây