Sách phong thủy: Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy – Lillian Too

0
58

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy là cuốn sách hướng dẫn cách sắp xếp, bài trí nhà cửa nhằm đem lại sự hài hòa tổng thể cho ngôi nhà và sức sống mới cho gia đình bạn. Tác giả đã đưa ra 162 cách sắp đặt nhà cửa liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người bằng cách vận dụng các nguyên lý phong thủy như khí, năng lượng, các yếu tố tự nhiên, khoa học.

Sách phong thủy: Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy - Lillian Too

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy – Lillian Too

Hiện nay, phong thủy đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khá phổ biến trong đời sống văn hóa của người Trung Quốc nói riêng và các nền văn hóa của người Châu Á nói chung. Phong thủy chủ yếu nghiên cứu địa thế, phương hướng và cách cải tạo những điều đó sao cho tốt nhất, nhằm đem lại lợi ích, tích cực, tốt lành cho con người.

Cuốn sách cũng chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp nhà cửa với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy, hiểu và ứng dụng đúng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ giúp bạn có được sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân dẫn đến trạng thái đau khổ, căng thẳng, bực bội hay khơi gợi những ký ức đau buồn dễ làm bạn trở nên trầm uất, kiệt sức.

Đây là cuốn sách mang tính thực tế, ứng dụng cao giúp bạn có được niềm vui, hạnh phúc và sức sống trong chính ngôi nhà của mình. Là một tài liệu tham khảo quý giá cho tất cả mọi người.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy của tác giả Lillian Too

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây