Sử dụng la bàn phong thủy – Thanh Thủy

0
74

Sử dụng la bàn phong thủy là điều bất cứ ai học, nghiên cứu phong thủy đều quan tâm, nhưng trên thị trường ít có cuốn sách nào viết cụ thể chi tiết, rất khó có thể tự đọc hiểu được, đồng thời lại rất ít sách viết riêng cho la bàn cụ thể. Bế tắc của người dùng, người nghiên cứu là mua la bàn về mà không biết phải sử dụng như thế nào cho đúng và hiệu quả.

La bàn, xưa gọi là La Kinh, La Kính, Kinh Bàn, La Kinh Bàn, Tý Ngọ Bàn, Châm Bàn, Phong Thủy La Bàn,… là công cụ quan trọng không thể thiếu trong hoạt động xem phong thủy địa lý của các nhà phong thủy thời cổ đại Trung Quốc và Việt Nam.

Sử dụng la bàn phong thủy - Thanh Thủy

Sách Sử dụng la bàn phong thủy – Thanh Thủy

Số tầng mặt mâm la bàn rất nhiều, nội dung phức tạp lộn xộn, nguyên lý huyền ảo, từ ngũ hành bát quái, can chi giáp tý, tiết khí phương vị đến lịch pháp thiên văn, châu quốc phân dã rất bao la. Cái phức tạp và huyền ảo của nó làm cho người ta nảy sinh một ấn tượng thần bí không lường trước được đối với La Bàn.

La bàn thuần Việt cũng không nhiều, cách đây 7-8 năm vẫn rất nhiều thầy phong thủy cầm la bàn chữ Tàu, khi đi khảo sát không làm gì được hơn ngoài đo tọa hướng, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu xây dựng mẫu la bàn thuần Việt từ 2009. Nhưng mãi đến năm 2013 mới cho sản xuất hàng loạt.

La bàn này tích hợp các trường phái thông dụng như Tam hợp, Tam nguyên, Huyền không phi tinh,… Sau khi sản xuất dù sản phẩm được kiểm định trước khi xuất xưởng, la bàn vẫn gửi kiểm định lần hai tại Viện Phong thủy Thế giới (Hong Kong) nhằm đảm bảo tính phổ dụng và chính xác cao nhất.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Sử dụng la bàn phong thủy:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây